Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+?

Thứ Hai, ngày 11/05/2020 12:00 PM (GMT+7)

Gần đây, Samsung lại được cấp bằng sáng chế cho điện thoại thông minh mới với thiết kế giống phiên bản tiền nhiệm.

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang ngày càng sáng tạo để đạt được thiết kế toàn màn hình. Hiện nay, một trong những cách phổ biến hơn cả là áp dụng kiểu “đục lỗ” cho camera selfie. Giờ đây, Samsung đang tiếp tục sáng tạo với camera selfie trên các thiết bị hàng đầu của mình với bằng sáng chế mới được cấp cho một thiết bị mới.

Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+? - 1

Hình ảnh về bằng sáng chế mới nhất của Samsung.

Theo đó, Samsung Electronics đã nộp năm bằng sáng chế thiết kế với CNIPA (Cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc) vào năm 2019. Tất cả các bằng sáng chế này đều tập trung vào camera selfie. Mặc dù đã có những tin đồn liên quan đến loạt Galaxy Note 20 đi kèm với camera dưới màn hình nhưng khả năng là khá thấp. Vì vậy, có khả năng là loạt flagship này sẽ vẫn sử dụng định dạng “lỗ bấm” cho camera selfie.

Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+? - 2

Hình ảnh ở bằng sáng chế khá giống với thiết kế của Galaxy S10+.

Nói cách khác, dòng Galaxy Note mới sẽ có thiết lập selfie đơn hoặc thậm chí kép ở mặt trước, như được mô tả trong chính các thiết kế được cấp bằng sáng chế. Đặc biệt, hình ảnh trong bằng sáng chế còn hiển thị trạng thái xung quanh camera với nhiều hình dạng khác nhau: hình vuông, hình bầu dục và thậm chí là hình tròn.

Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+? - 3

Hình ảnh về bằng sáng chế mới nhất của Samsung.

Với bố cục camera selfie kép, người dùng sẽ có nhiều lợi thế hơn khi sử dụng camera trước để chụp ảnh chân dung hay chụp nhóm. Tuy nhiên, đây chỉ là một bằng sáng chế và vẫn chưa được xác nhận chính thức. Người tiêu dùng và giới công nghệ có lẽ phải đợi khoảng 3 tháng nữa mới có câu trả lời chính xác về diện mạo của Galaxy Note 20.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-note-20-se-co-thiet-ke-camera-giong-galaxy-s10-50202011511586171.htm

Đây là con chip sẽ được Samsung tích hợp trong Galaxy Note 20

Báo cáo mới nhất cho hay, Samsung đang làm việc trên chip Exynos 992 cho dòng sản phẩm Galaxy Note20.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Note 20