Galaxy Note 10 lộ cấu hình hoàn toàn trước khi ra mắt cả tháng

Thông số kỹ thuật đầy đủ của Galaxy Note 10/ Galaxy Note 10 + cũng như các tính năng, màu sắc và dung lượng pin mới của S Pen tiếp tục bị rò rỉ.

Cùng với thiết kế, thông số kỹ thuật trên dòng Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ đã xuất hiện lần lượt. Mới đây, nguồn tin Techmaniacs đã đưa ra danh sách cuối cùng về thông số kỹ thuật của Galaxy Note 10. Dung lượng pin của phiên bản 6,3 inch  nhỏ hơn dù không được như kỳ vọng nhưng Samsung sẽ bù đắp với độ phân giải màn hình 1080p.

Galaxy Note 10 lộ cấu hình hoàn toàn trước khi ra mắt cả tháng - 1

Galaxy Note 10+ sắp được "trình làng".

Dưới đây là bảng thống kê các thông số kỹ thuật dự kiến của cặp Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+:

Galaxy Note 10 Galaxy Note 10+
Màn hình 6,3 inch, độ phân giải 1080p 6,8 inch, độ phân giải 1440p
Chip xử lý Snapdragon 855 (+) hoặc Exynos 9825 Snapdragon 855 (+) hoặc Exynos 9825
RAM/ Bộ nhớ trong 8GB/ từ 256GB 12GB/ từ 256GB
Camera sau camera chính 12MP. camera tele 12MP, camera góc rộng 16MP

camera chính 12MP. camera tele 12MP, camera góc rộng 16MP, camera ToF

Dung lượng pin 3500 mAh 4300 mAh
Sạc nhanh 25W 45W
Trọng lượng 168g 198g
Màu sắc Đen, Trắng, Đỏ Đen, Trắng, Crystal
Tính năng mới Bút S Pen được nâng cấp, chế độ Night Mode cho camera trước, lấy nét tự động và quay video zoom

Bút S Pen được nâng cấp, chế độ Night Mode cho camera trước, lấy nét tự động và quay video zoom

Các tính năng mới của Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+

Bút cảm ứng S-Pen mới được cải tiến trên Galaxy Note 10 sẽ có nhiều tùy chọn Air Command hơn trước. Ví dụ, người dùng sẽ có thể hoán đổi ảnh mà không cần chạm vào màn hình trong Gallery.

Thêm nữa, hiệu suất của bút S Pen cũng sẽ được cải thiện đôi chút. Trước đó, một giám đốc điều hành Samsung đã lên tiếng giới thiệu: "Bút S trong Galaxy Note 10 được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 8 sẽ có hiệu suất được cải thiện hơn nhiều."

Về cảm biến ToF (Time of Flight), Samsung đang có kế hoạch đưa cảm biến này trở thành xu hướng cho điện thoại của mình, bắt đầu từ Galaxy Note 10 vào tháng 8. Theo các nguồn tin trong ngành, Samsung luôn muốn hướng tới công nghệ camera tương lai nên đã cung cấp thêm cảm biến ToF thứ hai cho camera sau. Nhà cung cấp chính dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng sản xuất trong giai đoạn từ tháng 8 đến tháng 9, hoặc chỉ xoay quanh đợt đẩy doanh số ban đầu của Galaxy Note 10.

Galaxy Note 10 lộ cấu hình hoàn toàn trước khi ra mắt cả tháng - 2

Ảnh concept Galaxy Note 10.

Cảm biến camera ToF của Samsung đã ra mắt với mẫu Galaxy S10 5G trong sự kiện Unpacked vào giữa tháng 2 và Galaxy Note 10 là sản phẩm tiếp theo. Trong tương lai, cảm biến ToF có thể lan xuống dòng Galaxy A tầm trung.

Có tin đồn còn cho rằng Samsung sẽ sử dụng thiết lập 4 camera ở mặt sau của Galaxy Note 10+, tương tự như Galaxy S10 5G nhưng sẽ bổ sung thêm cảm biến ToF cho cụm camera selfie thay vì cảm biến đo độ sâu RGB trên Galaxy S10 5G. Đáng chú ý, thiết kế bị rò rỉ chỉ cho thấy camera selfie duy nhất ở phía trước nên giới công nghệ đang chờ xem liệu một chiếc ToF phía trước sẽ được bố trí ra sao.

Thêm nữa, nút Bixby chuyên dụng sẽ không còn trên Galaxy Note 10, giống như trên dòng A mới. Nhìn chung, Galaxy Note 10 nhỏ hơn cũng thú vị không kém so với Galaxy Note 10+ lớn hơn, Samsung dường như đã đánh đổi các thông số kỹ thuật để đạt được kích cỡ nhỏ hơn.

Galaxy Note 10 sẽ được trang bị chip nhớ RAM mạnh nhất từ trước đến nay

Galaxy Note 10 sẽ mang đến hiệu suất nhanh ấn tượng nhờ cải tiến về không gian bộ nhớ RAM.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
Galaxy Note 10 Xem thêm
Báo lỗi nội dung