Find Muse hai SIM giá mềm lộ diện

Máy trang bị bộ xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz, và hỗ trợ hai SIM có thể chuyển đổi cuộc gọi giữa 2 sim ngay cả khi đang nhận cuộc gọi.

Hãng OPPO vừa tiết lộ về một phiên bản smartphone tầm trung có tên gọi Find Muse nhắm đến đối tượng khách hàng là giới trẻ năng động, sinh viên.

Về thiết kế, Find Muse sở hữu kiểu dáng khá nhỏ gọn, và bắt mắt với kích thước 123 x 63.5 x 9.9mm. Thân máy theo dạng bo tròn thuận tiện cho việc cầm nắm trên tay, trong khi chất liệu được sử dụng là polycarbonate chống bám bẩn. Quanh thân máy được viền kim loại sáng bóng, mặt sau máy được thiết kế theo kiểu hoa văn cách điệu khá năng động.

Find Muse hai SIM giá mềm lộ diện - 1

Find Muse sở hữu thiết kế đơn giản, thanh thoát

Mặc dù chỉ là smartphone tầm trung giá mềm, nhưng cung cấp sức mạnh cho Find Muse đến từ bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz, màn hình cảm ứng kích thước 4 inch, ROM 4GB, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ 32GB.

Đặc biệt, máy còn hỗ trợ tính năng Dual Sim (1 sim thường và 1 micro sim), có thể chuyển đổi cuộc gọi linh hoạt giữa 2 sim ngay cả khi đang nhận cuộc gọi, tự động nhận diện sim 1 hoặc sim 2 khi gọi lại số đã gọi/nhận trước đó.

Find Muse sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2.2 ngay khi ra mắt, giao diện tùy biến đẹp mắt, pin 1700 mAh, hỗ trợ mạng 3G, cùng một số tính năng thông minh như lật úp điện thoại để tắt chuông cuộc gọi, smart sleep cho phép màn hình sẽ luôn sáng khi người dùng nhìn vào, phù hợp với việc xem phim và giải trí.

Dự kiến, thiết bị này sẽ được tung ra trong tuần tới với mức giá vào khoảng 167 USD (tương đương 3,5 triệu đồng).

Find Muse hai SIM giá mềm lộ diện - 2

Find Muse hai SIM giá mềm lộ diện - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Android) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN