Điện thoại tinh thể lỏng Turing Phone siêu bền, siêu bảo mật

Thứ Ba, ngày 28/07/2015 09:49 AM (GMT+7)

Turing Phone được biết đến với khả năng chống nước, chống xước đặc biệt, ngoài ra nó còn được đánh giá là chiếc điện thoại siêu bền, siêu bảo mật.

Bạn thích điện thoại làm từ vật liệu gì? Hầu hết mọi người đều sẽ trả lời là kim loại. Ngoài ra còn có một số vật liệu như thủy tinh, da, nhựa…, tuy nhiên chúng có nhược điểm chung là không bền, không cứng. Với những tiêu chí như vậy, chiếc điện thoại di động Turing Phone hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn, nó sử dụng kim loại lỏng Liquid Morphium, độ bền hơn cả thép và titan.

Điện thoại tinh thể lỏng Turing Phone siêu bền, siêu bảo mật - 1

Turing Phone được biết đến với khả năng chống nước đặc biệt, có thể ngâm trong nước 24 giờ đồng hồ mà vẫn có thể hoạt động bình thường.

Điện thoại tinh thể lỏng Turing Phone siêu bền, siêu bảo mật - 2 

Điện thoại Turing Phone được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, chạy hệ thống Android 5.1 và giao diện tùy chỉnh, hiệu suất tốt.

Điện thoại tinh thể lỏng Turing Phone siêu bền, siêu bảo mật - 3

Chiếc điện thoại này sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ vào tháng tới, có ba phiên bản: 16 GB, 64 GB, và 128 GB; với ba mức giá lần lượt là 610 USD, 740 USD, và 870 USD.

Điện thoại tinh thể lỏng Turing Phone siêu bền, siêu bảo mật - 4

 Turing Phone được thiết kế vuông vức, mang lại cảm giác sang trọng. Nó  được trang bị màn hình hiển thị 5,5 inch với độ phân giải 1080p, hiệu ứng hình ảnh là khá tốt.

Điện thoại tinh thể lỏng Turing Phone siêu bền, siêu bảo mật - 5

Ngoài ra, Turing Phone còn sử dụng đầu nối kết dữ liệu chuyên dụng, tránh sự xâm nhập của các hacker, cục sạc có ngoại hình tương tự Apple MagSafe 2. Thỏi pin dung lượng 3.000mAh của máy không cho phép tháo rời, cần dùng tới tai nghe không dây Bluetooth để nghe nhạc vì máy không có jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Điện thoại tinh thể lỏng Turing Phone siêu bền, siêu bảo mật - 6

Turing Phone có ba màu sắc thời trang “táo bạo”,  từ trái sang phải là màu Beowulf, Pharaoh và Cardinal.

Điện thoại tinh thể lỏng Turing Phone siêu bền, siêu bảo mật - 7

Chức năng chụp ảnh khá siêu việt, camera chính 13 MP, ngoài ra còn được trang bị đèn flash kép LED.

Điện thoại tinh thể lỏng Turing Phone siêu bền, siêu bảo mật - 8

Theo Bạch Dương (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung