Điện thoại "độc nhất vô nhị" có thể tháo rời nắp lưng để gắn phụ kiện

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Mặt lưng của điện thoại CMF Phone 1 có núm xoay để gắn phụ kiện và mặt lưng tháo rời dễ dàng.

Nothing - thương hiệu công nghệ có trụ sở tại London, Anh, sắp ra mắt mẫu điện thoại thông minh đầu tiên từ thương hiệu con CMF thuộc phân khúc giá rẻ vào ngày 8/7 tới đây, theo The Verge.

Hãng đã tiết lộ hàng loạt khả năng tùy chỉnh độc đáo của mẫu điện thoại CMF Phone 1, bao gồm một núm xoay có thể được sử dụng để gắn phụ kiện và mặt lưng phía sau có thể dễ dàng thay đổi.

Điện thoại "độc nhất vô nhị" có thể tháo rời nắp lưng để gắn phụ kiện - 1

Biểu tượng đèn nền phát sáng đặc trưng trên Nothing Phone 1 và Phone 2 sẽ không xuất hiện trên mẫu máy này. Một đoạn video ngắn về núm xoay ở mặt sau trông tương tự như núm xoay bằng hợp kim nhôm trên CMF Buds, cho phép tháo rời để gắn dây đeo hoặc chân chống gập.

Điện thoại "độc nhất vô nhị" có thể tháo rời nắp lưng để gắn phụ kiện - 2

Liệu núm xoay trên CMF Phone 1 có cung cấp thêm chức năng nào khác không? Chưa có thêm thông tin nào hé lộ về điều này, nhưng núm xoay này gợi nhớ đến núm xoay thông minh trên mẫu tai nghe CMF Neckband Pro, được sử dụng để tăng giảm âm lượng, phát lại và khử tiếng ồn chủ động.

Núm xoay trên tai nghe CMF Neckband Pro

Núm xoay trên tai nghe CMF Neckband Pro

Trước đó, tài khoản CMF của Nothing trên mạng xã hội X (Twitter) đã chia sẻ hình ảnh mặt sau của CMF Phone 1, cho thấy các ốc vít dễ dàng tháo lắp và một phụ kiện tua vít nhỏ có thiết kế phù hợp với tính thẩm mỹ của thương hiệu.

CMF Phone 1 sẽ có ba màu - Đen/Xám, Xanh lam và Cam đặc trưng của CMF by Nothing. Các hình ảnh tiết lộ gợi ý mạnh mẽ rằng thiết bị sẽ có ốp lưng dễ tháo rời.

Điện thoại "độc nhất vô nhị" có thể tháo rời nắp lưng để gắn phụ kiện - 4

Hiện chưa rõ các công ty khác có sản xuất tấm ốp lưng thay thế cho CMF Phone 1 hay không, nhưng nếu nhìn kỹ hơn, có vẻ như điện thoại này có thể gắn thêm các phụ kiện khác như pin dự phòng hoặc ví đựng giấy tờ.

Chưa có thông tin nào tiết lộ liệu việc tháo mặt sau có giúp tiếp cận dễ dàng hơn các bộ phận bên trong của CMF Phone 1, bao gồm cả pin hay không, nhưng tính năng này có thể tập trung nhiều hơn vào việc tùy chỉnh bên ngoài và gắn thêm phụ kiện hơn là cải thiện khả năng sửa chữa bên trong.

Theo GSMArena, CMF Phone 1 ​​​​sẽ có màn hình FHD + 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz, bộ xử lý MediaTek Dimensity 7300, RAM 8GB, camera kép phía sau với cảm biến chính 50MP và pin 5.000mAh.

Ngoài việc công bố CMF Phone 1 vào lúc ngày 8/7 lúc 5 giờ sáng theo giờ miền Đông, Nothing cũng sẽ giới thiệu mẫu tai nghe CMF Buds Pro 2 và đồng hồ thông minh Watch Pro 2 tại sự kiện của hãng.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẫu smartphone mới có hiệu năng mạnh mẽ và hỗ trợ sạc siêu nhanh tới 120W.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - The Verge ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN