Đây là nơi Apple hy vọng iPhone 14 sẽ thắng lớn

Sự kiện: iPhone 14 iPhone 13

Nhà phân tích Ming-chi Kuo vừa cho biết nhu cầu đối với iPhone 14 sắp ra mắt của Apple có thể mạnh hơn so với dòng iPhone 13 vốn đã rất phổ biến.

Trong một tweet được chia sẻ mới đây, ông Kuo cho biết cuộc khảo sát mới nhất của ông đối với các nhà phân phối và bán lẻ Trung Quốc cho thấy rằng họ đã phải trả khoản đặt cọc trả trước cao nhất từ trước đến nay cho iPhone để đảm bảo nguồn cung nhất quán.

Đây là nơi Apple hy vọng iPhone 14 sẽ thắng lớn - 1

Kuo chỉ ra rằng các khoản đặt cọc trả trước, tức là phí để đảm bảo nguồn cung smartphone sắp tới trước khi ra mắt, đang “cao hơn đáng kể”  so với iPhone 13. Ở một số khu vực, khoản đặt cọc cao gấp đôi so với dòng trước đó.

Ông Kuo viết: “Dự báo lô hàng iPhone 14 của các nhà cung cấp linh kiện là khoảng 100 triệu trong nửa cuối năm 2022. Nhu cầu ổn định đối với iPhone 14 tại Trung Quốc có thể làm giảm lo ngại của Apple về nguy cơ cắt giảm đơn đặt hàng iPhone 14 sau khi ra mắt”.

Apple đã và đang ngày càng vững chắc trên thị trường smartphone Trung Quốc. Một báo cáo gần đây chỉ ra rằng một nửa số thiết bị di động được bán trong lễ hội 6.18 của Trung Quốc là iPhone. Các báo cáo khác chỉ ra rằng các thiết bị của Apple đang chiếm thị phần lớn tại không chỉ Trung Quốc mà còn quốc tế.

Ngoài ra, một số báo cáo cho thấy dòng iPhone 13 đang có nhu cầu mạnh hơn so với các mẫu trước đây, và nhu cầu này sẽ tiếp tục vào cuối năm nay.

Dòng iPhone 14 và iPhone 14 Pro dự kiến ​​sẽ mang đến một số nâng cấp cho iPhone, bao gồm các cải tiến về camera, thay đổi đối với việc loại bỏ notch trên mặt trước để chuyển sang dạng đục lỗ và viên thuốc, cùng chip A16 Bionic mới nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-noi-apple-hy-vong-iphone-14-se-thang-lon-502022178592886.htm

iFan mê mẩn với cấu hình mới nhất của iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max

Với mức giá dự kiến cao “ngất”, iPhone 14 Pro Max hoàn toàn xứng đáng với các thông số kỹ thuật xịn hơn.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung