Đây chính là thiết kế camera tròn, thân mỏng trên Nokia 7.2

Thứ Hai, ngày 19/08/2019 09:00 AM (GMT+7)

Nokia 7.2 và 6.2 được cho là sắp ra mắt nhưng người dùng có thể nghĩ về một Nokia 7.2 trông ra sao dựa vào hình ảnh vỏ máy xuất hiện trực tuyến.

Hình ảnh này được đưa ra bởi trang web NPU, trong đó một vài hình ảnh cho thấy Nokia 7.2 được bọc kín bởi vỏ bảo vệ mang đến cái nhìn khá hấp dẫn về thiết kế trên máy.

Đây chính là thiết kế camera tròn, thân mỏng trên Nokia 7.2 - 1

Theo hình ảnh, Nokia 7.2 có thiết kế khá mỏng và mô-đun máy ảnh tròn ở mặt phía sau chứa 3 camera, bao gồm cảm biến chính 48 MP như các tin đồn.

Đây chính là thiết kế camera tròn, thân mỏng trên Nokia 7.2 - 2

Vỏ máy làm nổi bật đường mỏng của điện thoại và camera tròn chứa ba cảm biến cùng đèn flash LED. Một cảm biến vân tay cũng được đặt bên dưới hệ thống camera 3 ống kính, trong khi ở phía trước chúng ta có thể thấy rằng điện thoại sẽ có một notch hình giọt nước. 

Đây chính là thiết kế camera tròn, thân mỏng trên Nokia 7.2 - 3

Theo báo cáo trước đó, Nokia 7.2 sẽ được trang bị chip Snapdragon 660 (hoặc Snapdragon 710), RAM 6 GB và dự kiến ra mắt vào cuối tháng 8 này.

Đây chính là thiết kế camera tròn, thân mỏng trên Nokia 7.2 - 5

Tất cả những gì hiển thị trên màn hình dường như phù hợp với những rò rỉ cho đến nay. Nhiều khả năng điện thoại thứ hai là Nokia 6.2 cũng có ngoại hình tương tự.

HMD Global phản hồi chính thức về vi phạm dữ liệu trên Nokia 7 Plus

HMD Global, công ty được cấp quyền sản xuất smartphone thương hiệu Nokia, đã có những phản hồi liên quan đến sự cố Nokia...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Nokia 7