Nokia chính thức xác nhận trang bị 3 camera cho Nokia 7.2

Đây có thể là một trong những chiếc điện thoại tầm trung đi kèm khả năng chụp ảnh ấn tượng sắp ra mắt.

HMD Global chuẩn bị ra mắt một số thiết bị cầm tay Nokia tại IFA 2019 vào tháng tới nhưng công ty có thể không có mẫu nào xứng đáng cạnh tranh với các sản phẩm như Galaxy Note10. Dù sao đó không phải là thị trường chính của HMD Global hướng đến.

Nokia chính thức xác nhận trang bị 3 camera cho Nokia 7.2 - 1

Hình ảnh được cho là của chiếc điện thoại Nokia 7.2 sắp ra mắt.

Quay trở lại IFA, HMD dường như đang chuẩn bị cho ít nhất 1 hoặc thậm chí 2 điện thoại thương hiệu Nokia với nhiều nét của dòng cao cấp. Điều này bao gồm Nokia 7.2 với thiết kế mới mẻ cùng 3 camera ở mặt sau như lời xác nhận của nguồn tin mới nhất.

Như đã biết, điện thoại Nokia vẫn luôn tự hào về mối quan hệ đối tác chặt chẽ với nhà sản xuất ống kính Carl Zeiss. Điều này mặc dù đã hạn chế khi Microsoft thâu tóm Nokia, tuy nhiên đã sống lại sau khi HMD tiếp quản thương hiệu smartphone này. Khá thú vị, chính nhân viên Zeiss đã vô tình trở thành nguồn xác nhận về một trong những điện thoại Nokia tiếp theo của HMD Global.

Cụ thể, nhân viên có tên Joachim Kuss có lẽ đã quá tự hào với Nokia 7.2 và khả năng máy ảnh của nó nên người này đã tweet về điện thoại, bao gồm cả một bức ảnh gợi ý nó trước khi phát hành. Chúng ta đã từng thấy các kết xuất của điện thoại trước đây, nhưng đây mới được xem gần như lời xác nhận chính thức.

Hình ảnh đơn độc cho thấy thiết kế ốp lưng máy ảnh mới của Nokia, sử dụng một vòng tròn ở giữa mặt sau của điện thoại. Đây là một thiết kế mà Huawei cũng dự kiến ​​sẽ sử dụng cho dòng Mate 30 mà họ ra mắt vào tháng tới. Bên dưới nó là cảm biến vân tay cũng xác nhận rằng Nokia 7.2 vẫn đi kèm tính năng quét vân tay truyền thống.

Nội dung mô tả về ba camera vẫn còn khá ít nhưng chỉ biết nó dường như sẽ đi kèm cảm biến chính, cảm biến độ sâu và cảm biến góc rộng. Nói cách khác, đó thường là thiết lập cho các điện thoại tầm trung. Tuy nhiên, nhìn vào nội dung tweet của nhân viên Zeiss, có thể thấy hiệu suất chụp ảnh của nó có thể vượt mức tầm trung.

Đây chính là thiết kế camera tròn, thân mỏng trên Nokia 7.2

Nokia 7.2 và 6.2 được cho là sắp ra mắt nhưng người dùng có thể nghĩ về một Nokia 7.2 trông ra sao dựa vào hình ảnh vỏ...

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
Điện thoại Nokia 7 Xem thêm
Báo lỗi nội dung