Đạo diễn Quang Dũng chia sẻ chuyện hậu trường trên Samsung TV QLED 8K đắt giá nhất thế giới

Thứ Ba, ngày 23/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Samsung Showcase là nơi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lựa chọn để giới thiệu bộ phim Ước Hẹn Mùa Thu – bộ phim điện ảnh chuẩn 8K đầu tiên của Việt Nam vào cuối tuần qua.

Vị đạo diễn cùng ekip đã trải lòng về những kỷ niệm khó quên trong quá trình quay phim cũng như bật mí nhiều chi tiết thú vị khác liên quan đến nội dung bộ phim.

Sự kiện này thu hút đông đảo những người yêu điện ảnh cũng như công nghệ đến tham gia. Những cảnh quay lung linh được hé lộ và truyền tải một cách sống động, chân thực trên màn hình chiếc Samsung TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới được trưng bày tại Samsung Showcase, mang đến cho người xem những cảm xúc thú vị và bất ngờ.

Đạo diễn Quang Dũng chia sẻ chuyện hậu trường trên Samsung TV QLED 8K đắt giá nhất thế giới - 1

Hàng trăm người tham gia tỏ ra hào hứng và hòa mình vào câu chuyện làm phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Câu chuyện của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đằng sau những thước phim lung linh Ước Hẹn Mùa Thu đã để lại nhiều ấn tượng cho người tham gia. Bộ phim có nhiều cảnh quay được thực hiện tại đảo Nami nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Đạo diễn Quang Dũng chia sẻ chuyện hậu trường trên Samsung TV QLED 8K đắt giá nhất thế giới - 2

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “tâm sự” về những kỷ niệm khó quên trong hành trình quay phim

Anh chia sẻ rằng ngày đầu tiên với kế hoạch quay những cảnh của hai diễn viên chính trong khu rừng đầy lá vàng lãng mạn, thì đêm trước đó mưa tầm tã đến nỗi “khu rừng” đẹp đẽ trong tưởng tượng của anh đã trở nên “hoang tàn không nhận ra”. Do đó cả đoàn ekip đều phải rất vất vả để tìm được góc quay thể hiện rõ nét đẹp của mùa thu như trong cốt truyện.

Đồng thời, giai đoạn hậu kỳ của bộ phim cũng thật sự kỳ công và tốn nhiều công sức của những đạo diễn hình ảnh tên tuổi, bởi phải cân chỉnh màu sắc phù hợp với “tinh thần” mùa thu cho toàn bộ phim.

Đạo diễn Quang Dũng chia sẻ chuyện hậu trường trên Samsung TV QLED 8K đắt giá nhất thế giới - 3

Tại sự kiện, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng những “bậc thầy” hình ảnh đã hé lộ những cảnh quay trước và sau khi qua giai đoạn hậu kỳ trên TV QLED 8K.

Sở dĩ sự kiện Sáng tạo điện ảnh được thực hiện tại Samsung Showcase bởi sức chứa hàng trăm quan khách, và chỉ có chiếc TV QLED 8K được trưng bày ở đây mới có thể truyền tải những cảnh quay đẹp lung linh với chất lượng tốt nhất.

Vì vậy, có thể nói sự kiện này chính là nơi khơi nguồn cảm hứng cho những hình ảnh đẹp lung linh thông qua công nghệ, cũng như thể hiện được độ sống động, cảm xúc sâu sắc từ những cảnh quay  và sự kỳ công của người làm đạo diễn hình ảnh.

Bên cạnh những chia sẻ thú vị về câu chuyện làm phim, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng khán giả cũng đã có những giây phút vui vẻ, hài hước qua nhiều câu hỏi tương tác thú vị, mini game xem hình đoán phim dành cho khán giả.

Đạo diễn Quang Dũng chia sẻ chuyện hậu trường trên Samsung TV QLED 8K đắt giá nhất thế giới - 4

Những người tham gia may mắn sẽ nhận được cặp vé tham gia buổi công chiếu đầu tiên của bộ phim Ước Hẹn Mùa Thu vào đầu tháng 5.

Sự kiện Sáng tạo điện ảnh cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã mang đến nhiều thông tin thú vị và bổ ích cho những người yêu công nghệ và điện ảnh, cũng như được biết thêm về công nghệ hình ảnh chất lượng 8K của dòng TV QLED mới nhất của Samsung. Chiếc TV QLED 8K tại Samsung Showcase có kích thước 98”, là TV lớn nhất và nhiều công nghệ hiện đại nhất của Samsung từ trước đến nay.

Sau sự kiện này, trong tháng 5 tới Samsung Showcase cũng sẽ có loạt những hoạt động thú vị diễn ra vào mỗi cuối tuần mà giới trẻ hay những tín đồ công nghệ không thể bỏ lỡ. Chi tiết theo dõi tại: https://www.samsung.com/vn/showcase/

Samsung Showcase là trung tâm triển lãm công nghệ quy mô lớn đầu tiên tại Châu Á, nơi truyền cảm hứng và đánh thức tiềm năng sáng tạo của thế hệ trẻ, đưa họ vượt qua mọi giới hạn để làm điều không thể. Với tổng diện tích hơn 1.000m2 chia thành 2 tầng, Samsung Showcase gồm 18 khu vực hiện đại đem đến các hoạt động trải nghiệm đa dạng trên mọi dòng sản phẩm Samsung từ thiết bị di động và nghe nhìn, điện gia dụng, cho đến hệ sinh thái công nghệ hoàn mỹ. Trung tâm triển lãm này chính là cánh cửa để bạn mở ra một tầm nhìn mới về cách tận dụng tối ưu công nghệ tương lai từ Samsung và nâng tầm giá trị cuộc sống.

(Khám Phá).