Đã rõ "đối thủ" của Galaxy Z Fold 4 năm sau

Thứ Ba, ngày 30/11/2021 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chi tiết màn hình và camera trên điện thoại màn hình gập lại của Oppo đã được tiết lộ, hứa hẹn sẽ là “kỳ phùng địch thủ” của Galaxy Z Fold 4.

Giờ đây, thời đại của điện thoại màn hình gập đã đến và các “ông trùm” công nghệ đều đang nghiên cứu một thiết bị của riêng mình. Và theo nguồn tin Digital Chat Station, Oppo sắp sửa phát hành smartphone có màn hình gập lại.

Đã rõ "đối thủ" của Galaxy Z Fold 4 năm sau - 1

Điện thoại màn hình gập của Oppo sẽ được tung ra vào năm sau.

Theo nguồn tin, điện thoại màn hình gập của Oppo sẽ áp dụng thiết kế gập vào trong giống như dòng Samsung Galaxy Fold với màn hình bên ngoài có tốc độ làm mới 60Hz, có thiết kế “đục lỗ” ở giữa cho camera selfie và mặt kính hơi cong. Màn hình chính bên trong sẽ sử dụng cùng một thiết kế camera selfie “đục lỗ” và có tốc độ làm mới nhanh gấp đôi - 120Hz. Tuy nhiên, camera “đục lỗ” này sẽ được đặt ở góc trên bên trái. Tất nhiên, máy quét dấu vân tay sẽ được đặt ở cạnh bên.

Đã rõ "đối thủ" của Galaxy Z Fold 4 năm sau - 3

Galaxy Z Fold 4 sẽ ra mắt vào năm sau.

Ngoài ra, nguồn tin cũng nêu chi tiết một số thông số kỹ thuật của camera. Camera trước (ở màn hình bên ngoài) sẽ có cảm biến 32MP trong khi mặt sau có thiết lập ba camera với camera chính 50MP. Ngoài ra, thiết kế cụm camera sau sẽ rất giống Oppo Reno6.

Hiện các chi tiết khác về chiếc smartphone màn hình gập này vẫn còn khá khan hiếm. Dự kiến, nếu được ra mắt vào năm sau, “siêu phẩm” của Oppo sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với Galaxy Z Fold 4 của Samsung.

Nguồn: http://danviet.vn/da-ro-doi-thu-cua-galaxy-z-fold-4-nam-sau-5020213011858382.htm

Oppo giới thiệu smartphone A95 giá 6,99 triệu đồng

Oppo A95 được trang bị bộ ba camera AI 48MP ở mặt sau, cùng với một loạt tính năng hỗ trợ AI để nâng cao chất lượng...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Oppo
Báo lỗi nội dung