Oppo Reno7 và Reno7 Pro lộ diện hình ảnh đậm chất iPhone

Thứ Ba, ngày 23/11/2021 10:00 AM (GMT+7)

Các thành viên tiếp theo của dòng Reno từ OPPO vừa lộ diện những hình ảnh đầu tiên cho thấy nó mang những nét thiết kế đậm chất iPhone gần đây.

Sự kiện: Điện thoại Oppo

Dòng Reno của OPPO đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường nhờ sự cân bằng tốt giữa chất lượng và giá bán, và trên hết thiết bị không gây thất vọng về phần cứng và thiết kế. Giờ đây, mọi con mắt đang đổ dồn về dòng Reno7, và các rò rỉ mới mang đến cho người dùng cái nhìn tổng quan về điện thoại, bao gồm cả Reno7 và Reno7 Pro.

Oppo Reno7 và Reno7 Pro lộ diện hình ảnh đậm chất iPhone - 1

Những hình ảnh rò rỉ về Reno7 và Reno7 Pro được đăng tải bởi chuyên gia rò rỉ Evan Blass cung cấp cho người dùng cái nhìn tốt nhất về hai mẫu smartphone này. Đầu tiên là Reno7 đặt cược vào thiết kế giống với iPhone 13. Chiếc smartphone này có màn hình phẳng và mặt sau cũng phẳng. Các bên cũng vậy. Về cơ bản, đó là những gì mà OnePlus sẽ làm với OnePlus Nord 20 đã bị rò rỉ gần đây.

Ở mặt sau điện thoại có ba camera, với logo OPPO hiện ở góc trong bên phải. Các nút âm lượng nằm ở khung bên trái và nút nguồn ở bên phải. Ở phía dưới là cổng USB-C với không gian cho thẻ SIM và khay loa.

Oppo Reno7 và Reno7 Pro lộ diện hình ảnh đậm chất iPhone - 3

Trong khi đó, nguồn rò rỉ Ishaan Agarwal đã chia sẻ hình ảnh kết xuất đồ họa (render) của Reno7 Pro và một số thông số kỹ thuật cho các mẫu tiêu chuẩn và Pro. Theo thông tin đăng tải, Reno7 Pro có thiết kế phẳng rất giống với Reno7. Tuy nhên, mô-đun camera phía sau lớn hơn khi nó có đén 4 camera.

Về phần cứng, phiên bản tiêu chuẩn của Reno7 sử dụng màn hình AMOLED, chip Snapdragon 778G và pin dung lượng 4.500 mAh. Sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh 60W khá tốt, trong khi mẫu Pro sử dụng chip MediaTek 1200, pin 4.500 mAh và sạc nhanh 65W.

Oppo Reno7 và Reno7 Pro lộ diện hình ảnh đậm chất iPhone - 4

Dòng Reno7 dự kiến có mặt tại Trung Quốc vào ngày 25/11, vì vậy các thông tin này sẽ được xác nhận trong vài ngày tới.

Nguồn: http://danviet.vn/oppo-reno7-va-reno7-pro-lo-dien-hinh-anh-dam-chat-iphone-50202123119594540.htm

Oppo Reno 6Z 5G hay Galaxy A52s 5G ”ngon” hơn?

Ở phân khúc tầm trung, Oppo Reno 6Z 5G và Galaxy A52s 5G là hai chiếc smartphone 5G được đánh giá cao nhất, vậy chiếc nào tốt...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Oppo
Báo lỗi nội dung