Oppo Find X4 muốn đánh bại Galaxy S22?

Mặc dù có thể ra mắt sau dòng Galaxy S22 nhưng Find X4 của Oppo có thể vượt qua đối thủ ở một số khía cạnh.

Một nguồn rò rỉ nổi tiếng của Trung Quốc với biệt danh Digital Chat Station đã xác nhận rằng smartphone hàng đầu mới Oppo Find X4 sẽ hỗ trợ sạc 125W, con số này cao hơn rất nhiều so với Galaxy S22 sắp tới chỉ hỗ trợ sạc nhanh 25W, trong khi Galaxy S22 Ultra cao cấp nhất cũng hỗ trợ sạc nhanh cao nhất là 45W.

Oppo Find X4 muốn đánh bại Galaxy S22? - 1

Bên cạnh đó, vì dòng sản phẩm này của Oppo luôn đi kèm camera xuất sắc nên có khả năng Find X4 cũng sẽ mang đến những bất ngờ trong lĩnh vực chụp ảnh và video.

Đáng tiếc là hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Oppo Find X4, tuy nhiên sẽ không bất ngờ khi sản phẩm sẽ mang đến những cải tiến mạnh mẽ về mặt hiệu suất nhờ sức mạnh đến từ chip Snapdragon 898. Nền tảng chip Snapdragon cao cấp sắp tới của Qualcomm sẽ có mặt trên nhiều smartphone hàng đầu trong năm tới, vì vậy Oppo không thể bỏ qua chip xử lý này.

Theo dự kiến, Qualcomm sẽ giới thiệu chip hàng đầu mới nhất của mình vào ngày 30/11 tới đây, tuy nhiên dòng Find X thường chỉ được ra mắt vào tháng 3, do đó người dùng cần phải chờ thêm một thời gian nữa máy mới xuất hiện. Trước đó, Samsung được cho là giới thiệu Galaxy S22 vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Oppo Find X4 muốn đánh bại Galaxy S22? - 3

Tuy mọi thứ chỉ là tin đồn nhưng Digital Chat Station là một trong những nguồn tin có nhiều rò rỉ chính xác về thông số kỹ thuật và ngày phát hành của một số smartphone đáng chú từ các thương hiệu Trung Quốc như Redmi K30, K40, Xiaomi Mi 10 và Mi 11.

Nguồn: http://danviet.vn/oppo-find-x4-muon-danh-bai-galaxy-s22-50202111118592866.htm

Oppo R sẽ “biến mất”, nhường chỗ cho Find X và Reno

Theo nguồn tin từ lãnh đạo công ty, Oppo sẽ ngừng sản xuất dòng R, tập trung vào đội hình Find X và Reno cao cấp hơn.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Oppo Xem thêm
Báo lỗi nội dung