Cuối năm rồi, bạn đã tưởng thưởng bản thân?

Nâng cấp smartphone là một ý tưởng tuyệt vời cho một năm mới nhiều thành công.

Mùa cuối năm với hàng loạt sự kiện lễ hội tưng bừng chắc chắn là thời khắc khiến ai trong chúng ta cũng cảm thấy hào hứng và phấn chấn nhất. Đây cũng là cơ hội lý tưởng để sắm sửa quà tặng cho người thân và bạn bè để tri ân những tình cảm và kỉ niệm tốt đẹp sau một năm dài. Tuy nhiên chúng ta thường chỉ chú tâm tìm quà tặng cho người khác mà quên mất việc bản thân mình cũng xứng đáng một món quà tặng thật sự ý nghĩa.

Cuối năm rồi, bạn đã tưởng thưởng bản thân? - 1

Sao phải chờ bất kì ai gợi ý nếu bạn là người hiểu rõ và trân trọng hơn ai hết những nỗ lực của chính mình?

Mỗi người đều có những mục tiêu phấn đấu riêng cho mình và đến thời khắc cuối năm này, đây là lúc bạn nhìn lại những điều mình đã làm được trong năm qua. Có thể chỉ là việc giảm cân thành công sau nhiều năm trời khổ sở vì cân nặng, hay hoàn tất mua trả góp một căn hộ cho riêng mình sau nhiều năm ở nhà thuê, hay thoát kiếp FA và tìm được ai đó yêu thương khi mùa mới về… Tất cả những niềm vui đó đều đáng được tưởng thưởng.

Cuối năm rồi, bạn đã tưởng thưởng bản thân? - 2

Nâng cấp smartphone là một ý tưởng tuyệt vời cho một năm mới nhiều thành công

Ai cũng có cách tự thưởng cho mình. Cô gái đẹp mua màu son hay nước hoa mới, chàng trai tự tặng mình chuyến du lịch đến vùng biển đầy nắng gió… Nhiều người lại chọn cách #ThankMe qua việc nâng cấp “dế cưng” của mình bằng một smartphone mạnh mẽ và sành điệu hơn.

Khi đó, Samsung Galaxy S6 edge+ và Galaxy Note5 xứng đáng là món quà tuyệt vời để cám ơn bản thân. Với thiết kế màn hình cong tràn hai cạnh ấn tượng và đột phá, Samsung Galaxy S6 edge+ sẽ không chỉ là “phụ kiện” công nghệ sành điệu mà còn là cộng sự đắc lực với tính năng thông minh trên màn hình cong là Apps Edge và People Edge. Apps Edge tích hợp 5 ứng dụng thường xuyên sử dụng nhất sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào từ mùa lễ hội cuối năm. Trong khi đó People Edge với danh bạ của 5 người thân thiết nhất để bạn liên lạc với họ cực kỳ nhanh chóng với nhiều tùy chọn sáng tạo, đảm bảo những lời chúc Xuân “không đụng hàng” và để lại ấn tượng khó quên!

Cuối năm rồi, bạn đã tưởng thưởng bản thân? - 3

Bạn có thể lựa chọn Galaxy S6 edge+ sành điệu hoặc Galaxy Note5 phong cách tùy theo cá tính riêng

Chưa hết, Samsung Galaxy Note5 sẽ chinh phục bạn bằng sức mạnh cấu hình vượt trội, thiết kế nổi bật và bút S Pen thông minh. Với tính năng độc đáo viết ngay trên màn hình khoá của bút S Pen, bạn sẽ khiến những người thân bất ngờ với những lời nhắn gửi cực sáng tạo và sành điệu! Kết hợp với camera tuyệt đỉnh trong mọi điều kiện ánh sáng, bạn có khả năng thêm thắt bất kỳ chi tiết nào trên bức hình để “biến hóa” mọi khoảnh khắc xum vầy thành tấm thiệp Tết công nghệ “vô cùng thú vị để chia sẻ với bạn bè trên Facebook!

Cuối năm rồi, bạn đã tưởng thưởng bản thân? - 4

Món quà công nghệ cao cấp sẽ là bạn đồng hành lý tưởng trong năm mới đầy hứa hẹn

Năm mới đang đến thật gần, hãy suy nghĩ thật kĩ và quyết định lựa chọn món quà #ThankMe nào để cảm ơn chính mình, tưởng thưởng nỗ lực của bản thân trong năm cũ và lấy đó làm động lực để phấn đấu nhiều hơn trong năm 2016! Tìm hiểu thêm tại www.thankme.vn để khám phá thêm hàng loạt thông tin thú vị!

Chia sẻ
(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung