Cơ sở dữ liệu FCC bất ngờ xuất hiện thông tin về điện thoại “tin đồn” của Sony

Sony Xperia 5 IV, được cho là người kế nhiệm Xperia 5 III, đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu FCC của Mỹ.

Theo Gadget360, một điện thoại thông minh của Sony đã được liệt kê trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC), và một báo cáo của GSMArena đã chỉ ra thông tin này liên quan đến Sony Xperia 5 IV.

Cơ sở dữ liệu này gồm danh sách gợi ý các chỉ số đo lường và một số tính năng kết nối của thiết bị. Điều đáng chú ý là Sony vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào để tung ra phiên bản kế nhiệm cho Sony Xperia 5 III được ra mắt vào năm 2021.

Theo danh sách, Sony Xperia 5 IV có thể có chiều dài 155.74mm và chiều rộng 67.1mm. Ngoài ra, độ dài đường chéo là 153.5mm. Từ những thông số trên cho thấy có thể chiếc điện thoại này sẽ có màn hình 6.04 inch. Con số này nhỏ hơn một chút so với màn hình OLED 6.1 inch của Sony Xperia 5 III. Bên cạnh đó, thiết bị cũng có thể có cổng USB Type-C và giắc cắm âm thanh 3.5 mm.

Cơ sở dữ liệu FCC bất ngờ xuất hiện thông tin về điện thoại “tin đồn” của Sony - 1

Sony Xperia 5 IV xuất hiện trên cơ sở dữ liệu FCC của Mỹ.

Các dữ liệu của trang web chứng nhận cũng cho thấy Sony Xperia 5 IV có thể hỗ trợ NFC, sạc không dây và kết nối Wi-Fi 6. Thiết bị được xử lý bởi SoC Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 và có thiết lập camera tương tự như người tiền nhiệm của nó.

Sony Xperia 5 III đã được ra mắt vào tháng 4 năm ngoái. Thiết bị di động sở hữu màn hình 6.1 inch HDR OLED CinemaWide với độ phân giải full-HD+, tỷ lệ khung hình 21:9, tốc độ làm mới 120Hz và gam màu 100% DCI-P3. Nó được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 SoC, kết hợp với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ.

Đối với khả năng chụp ảnh, nó có thiết lập 3 camera sau với cảm biến chính 12MP, ống kính phụ 12MP và ống kính góc rộng 12MP. Máy ảnh cũng có quang học Zeiss. Ở phía trước, camera trước 8MP với ống kính khẩu độ f/2.0. Sony Xperia 5 III có pin 4.500mAh với hỗ trợ chuẩn sạc Xperia Adaptive Charging.

Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/co-so-du-lieu-fcc-bat-ngo-xuat-hien-thong-tin-ve-dien-thoai-tin-do...

Choáng ngợp ý tưởng Sony Cyber-shot 2023 camera 200 MP

Nhà thiết kế GSMAHOLIC đã hình dung ra một ý tưởng điện thoại Sony Cyber-Shot hoàn toàn mới cho thời hiện đại.

Chia sẻ
Theo Phong Nguyễn (Arttimes)
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung