Có giá cao ngất, iPhone 15 Pro Max vẫn "cuốn" khách nhất

Sự kiện: iPhone 15

Theo nhà phân tích nổi tiếng, iPhone 15 Pro Max có nhu cầu cao hơn iPhone 14 Pro Max nhưng vẫn còn thách thức về sản xuất.

Chưa đầy một tuần sau khi ra mắt thế hệ iPhone mới nhất của Apple, iPhone 15 Pro Max đã trở thành lựa chọn phổ biến nhất của dòng iPhone 2023. Mặc dù đây là tin tốt cho "Nhà Táo" nhưng vẫn có nhiều vấn đề cần được công ty giải quyết.

Có giá cao ngất, iPhone 15 Pro Max vẫn "cuốn" khách nhất - 1

iPhone 15 Pro Max.

Trong một bài đăng trên Medium vào Chủ nhật, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities tuyên bố, nhu cầu về iPhone 15 Pro Max “rất mạnh mẽ, vượt xa iPhone 14 Pro Max của năm ngoái”. Mặt khác, nhu cầu của iPhone 15 Pro "yếu hơn so với năm ngoái", có thể là do nhiều người dùng cao cấp đã chuyển sang dùng iPhone Pro Max.

Ông Kuo cho biết thêm, nhu cầu về các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn “gần ngang bằng với năm ngoái”.

Có giá cao ngất, iPhone 15 Pro Max vẫn "cuốn" khách nhất - 2

Các phiên bản màu của iPhone 15.

Mặc dù vậy, thời gian chờ đợi của iPhone 15 Pro Max sẽ lâu hơn những chiếc khác nhưng “điều này không chỉ do nhu cầu cao”. Lịch trình sản xuất hàng loạt mẫu iPhone cao cấp này muộn hơn và "những thách thức sản xuất" là những nguyên nhân chính dẫn đến sự chậm trễ.

Nhà phân tích nổi tiếng vẫn giữ nguyên dự đoán của mình về con số 80 triệu chiếc iPhone 15 được xuất xưởng vào năm 2023.

Hiện tại, iPhone 15 Series đã cho phép đặt hàng trước tại Việt Nam. Dòng iPhone mới có giá bán từ 22,9 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Lương công nhân sản xuất smartphone Huawei cao hơn iPhone

Foxconn được cho là đang trả lương cho công nhân làm việc trên smartphone Huawei tại nhà máy có trụ sở tại Thâm Quyến cao hơn so với làm việc trên iPhone.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung