Xuất hiện Nokia 10 PureView thiết kế "cực độc", đẹp hút hồn

Thứ Năm, ngày 07/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Khi mà Nokia 9 PureView còn chưa hết hot thì những thông tin mới cho thấy Nokia sẽ cho ra mắt Nokia 10 PureView vào tháng 9 năm nay.

Nokia 9 PureView thực sự là một trong những "ngôi sao" trên sàn diễn của MWC 2019 nhờ cụm 5 camera không thể đặc biệt hơn, và nó thậm chí là còn hoàn hảo hơn nếu được tích hợp chip 7nm mới từ Qualcomm thay vì con chip Snapdragon 845 của năm 2018.

Và do đó ngay từ khi Nokia 9 PureView ra mắt thị trường, thì những fan Nokia đã mong tới Nokia 10 PureView - mẫu smartphone nâng cấp của flagship hiện tại với sự hoàn thiện về cả thiết kế lẫn cấu hình. Mới đây, Concept Creator đã tung ra video dựng về chiếc Nokia 10 PureView để làm hài lòng người dùng quan tâm.

Xuất hiện Nokia 10 PureView thiết kế "cực độc", đẹp hút hồn - 1

Concept Nokia 10 PureView.

Về tổng thể concept Nokia 10 PureView này sở hữu thiết kế tổng thể khác biệt nhưng vẫn kế thừa những điểm đặng trưng của những chiếc Nokia trước đó. Cụ thể, màn hình hiển thị của Nokia 10 PureView hoàn toàn không viền và không tai thỏ, thay vào đó, camera selfie được đục lỗ theo lối của Samsung Galaxy S10. 

Tuy vậy, cụm camera sau lại "sặc mùi Nokia" với thiết kế một thời đình đám trên Nokia 9 và Lumia 800. Nó bao gồm 2 camera 48MP khá đơn giản nhưng chứa sức mạnh chụp ảnh tuyệt vời. Cụm camera này sẽ là tinh hoa từ 3 thương hiệu hàng đầu gồm Light, PureView và Zeiss.

Xuất hiện Nokia 10 PureView thiết kế "cực độc", đẹp hút hồn - 2

Dường như máy vẫn còn khá là dày.

Và dường như chất liệu để sử dụng làm khung trên concept Nokia 10 PureView này cũng rất đặc biệt, có lẽ là chất Polycarbonate thay vì sử dụng kim loại như hiện tại.

Nhiều chuyên gia dự kiến sẽ không lâu nữa, và có lẽ là vào mùa thu năm nay thì Nokia 10 PureView sẽ chính thức trình làng.

Nokia 9 PureView thực sự là smartphone mà HMD Global cần

Đây là một thiết bị đáng yêu, kỳ quặc đến mức bạn không thể không bị cuốn hút bởi thiết kế của nó.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia 9