Nokia 9.2 PureView đã sẵn sàng “nghênh chiến” Galaxy S20 của Samsung

Thứ Bảy, ngày 01/02/2020 10:00 AM (GMT+7)

Mẫu smartphone cao cấp Nokia 9.2 PureView có thể vượt qua Galaxy S20 của Samsung với công nghệ tiên tiến mới.

Theo các nguồn tin mới nhất, chiếc điện thoại thông minh cao cấp Nokia 9.2 PureView đang được HMD Global phát triển và hãng này đang làm mọi thứ có thể để khiến chúng nổi bật giữa các "đối thủ".

Camera trong màn hình

Nguồn tin đáng tin cậy Nokia Anew đã tiết lộ HMD Global đang thử nghiệm Nokia 9.2 PureView với một camera selfie trên màn hình. Tuy nhiên, công nghệ này vẫn đang ở trong trong giai đoạn đầu và việc triển khai vẫn chưa áp dụng cho nguyên mẫu cuối cùng. HMD Global dự kiến ​​sẽ tiếp tục làm việc với công nghệ trên trong những tháng tới, nhưng nếu gặp phải vấn đề lớn, chúng có thể bị bỏ qua.

Nokia 9.2 PureView đã sẵn sàng “nghênh chiến” Galaxy S20 của Samsung - 1

Nokia 9 PureView.

Ngược lại, việc triển khai thành công sẽ cho phép các flagship thế hệ tiếp theo của Nokia dẫn đầu Galaxy S20, OnePlus 8 Pro và Huawei P40 Pro về thiết kế với thiết kế toàn màn hình và không có hệ thống camera bật lên hay "tai thỏ" vướng mắt.

Chip Snapdragon 865, hỗ trợ 5G và vô số camera

Về các thông số kỹ thuật còn lại, các tin đồn cho thấy Nokia 9 PureView sẽ “lên kệ” trong mùa hè này, được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Qualcomm Snapdragon 865 và modem 5G. Thêm nữa, điện thoại sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 và hỗ trợ sạc không dây.

Nokia 9.2 PureView đã sẵn sàng “nghênh chiến” Galaxy S20 của Samsung - 2

Ảnh kết xuất Galaxy S20.

HMD Global được cho là đã không còn “bắt tay” với thương hiệu Light với vai trò là đối tác cho hệ thống camera do thiếu sự hỗ trợ sau khi tích hợp trên Nokia 9 PureView. Mặt khác, có nguồn tin cho rằng công ty đã từ bỏ thiết lập camera 5 ống kính Penta.

Trên thực tế, HMD Global đang được cho là lên kế hoạch cho một hệ thống camera Penta hoặc Hexa do chính công ty này phát triển để đảm bảo hỗ trợ ổn định sau khi phát hành. Có thể thấy, Nokia đang ngày càng nỗ lực hơn để khẳng định chính mình, bất chấp khó khăn.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-92-pureview-da-san-sang-nghenh-chien-galaxy-s20-cua-samsung-1...

Sẽ có những điện thoại Nokia nào tại MWC 2020?

HMD Global vừa công bố kế hoạch tổ chức một cuộc họp báo tại MWC 2020 ở Barcelona vào ngày 23/2 tới đây.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia