Chiếc iPad tốt nhất có thể mua chào đón năm mới

Sự kiện: ipad air Apple

Với việc giới thiệu iPad Pro và iPad thế hệ thứ 10, Apple đã hoàn thành việc đổi mới các sản phẩm của mình vào năm 2022 này.

Mặc dù vậy, nếu tính toán mua sắm iPad cho năm mới, người dùng có thể thấy một thiết bị rất đáng đồng tiền bát gạo đối với hầu hết người dùng, và đó là lựa chọn lý tưởng cho Tết năm nay. Cụ thể, sản phẩm đang được đề cập chính là chiếc iPad Air thế hệ thứ năm.

Chiếc iPad tốt nhất có thể mua chào đón năm mới - 1

iPad Air thế hệ thứ năm nằm giữa hai đơn cải tiến iPad của năm 2022 nhưng vượt trội hơn so với iPad 10 ở khía cạnh phần cứng và phần mềm. Sản phẩm cũng có các khía cạnh tương tự iPad Pro mới. Mặc dù còn một số thiếu sót, đặc biệt ở mức độ phân giải màn hình, nhưng người dùng có thể thực hiện các chức năng giống như các sản phẩm chuyên nghiệp nhất trong phân khúc iPad.

Đó là chiếc iPad Air đầu tiên đi kèm chip Apple Silicon M1 - một chip xử lý rất mạnh và có thể hoạt động trong hầu hết các tình huống mà không bị giảm hiệu suất, trong đó người dùng sẽ nhận thấy sự khác biệt đáng chú ý giữa thế hệ thứ 10 và các tính năng tương tự như dòng Pro.

Chiếc iPad tốt nhất có thể mua chào đón năm mới - 2

Về hiệu năng, iPad Air là một thiết bị có khả năng đáp ứng tốt các tác vụ văn phòng và các tác vụ thiết kế đồ họa. Tất nhiên, người dùng sẽ không thể nhận được Da Vinci Resolve cho các nhiệm vụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp vì nó được dành riêng cho dòng Pro.

Đối với phụ kiện, đây là một trong những phần thú vị nhất. Do iPad Air thế hệ thứ 5 tương thích với Apple Pencil thế hệ thứ hai, cùng loại với Pencil trên iPad Pro nên người dùng có thể thỏa thích sử dụng phụ kiện quan trọng này. Bên cạnh đó còn có bàn phím có sẵn cho phiên bản iPad này.

iPad Air được thiết kế cho nhiều đối tượng hơn, trong đó bảng màu mở rộng cũng có sẵn. Và quan trọng là giá bán, khảo sát cho thấy iPad Air 5 có giá khoảng từ 14,99 triệu đồng tại Việt Nam, áp dụng cho bản Wi-Fi với bộ nhớ trong 64 GB.

Chiếc iPad tốt nhất có thể mua chào đón năm mới - 3

Dĩ nhiên người dùng có thể chọn cấu hình bộ nhớ trong lớn hơn là 256 GB, nhưng chi phí sẽ đắt hơn. Người sử dụng có thể tận hưởng không gian lưu trữ mở rộng bằng cách mua dịch vụ iCloud hoặc sử dụng các dịch vụ đám mây khác như Google Drive hoặc Dropbox.

Nói tóm lại, iPad Air là chiếc iPad tốt nhất mà người dùng có thể mua vào dịp cuối năm vì chúng cung cấp các phụ kiện giống iPad Pro, trừ một vài ngoại lệ.

Nguồn: [Link nguồn]

Đánh giá nhanh iPad Air 5: Quá ”ngon” trong tầm giá

Chiếc iPad Air 5 được kỳ vọng là sản phẩm cạnh tranh với chính iPad Pro của Apple với thiết kế đẹp, chip khoẻ, giá phải chăng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
ipad air Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN