Chân dung chiếc Galaxy A được mong đợi nhất vào năm sau

Sự kiện: Galaxy A

Dòng Galaxy A5x là một trong những dòng smartphone tầm trung phổ  biến nhất của Samsung, vì vậy rất nhiều người đang mong đợi bản kế nhiệm của nó.

Galaxy A5x là dòng sản phẩm làm rất tốt trong việc cân bằng giữa giá thành hợp lý và nhiều tính năng. Điều đó đã được chứng minh khi Galaxy A50, A51, A52 và một số biến thể của nó. Giờ đây, người dùng đã có cái nhìn sâu rộng hơn về Galaxy A53 hứa hẹn “hot nhất” vào năm sau. Nguồn rò rỉ Steve Hemmerstoffer kết hợp Digit.in đã đăng một kết xuất và video 360 độ về Galaxy A53.

Chân dung chiếc Galaxy A được mong đợi nhất vào năm sau - 1

Về cơ bản, điện thoại trông giống với tiền nhiệm của nó với một lỗ khoét ở giữa. Tuy nhiên, video cho thấy một vỏ camera phía sau dường như hòa hợp tốt hơn với phần còn lại của vỏ phía sau cùng với 4 camera.

Chân dung chiếc Galaxy A được mong đợi nhất vào năm sau - 3

Một thiếu sót đáng chú ý với Galaxy A53 là cổng 3,5 mm, có nghĩa người dùng sẽ cần bộ chuyển đổi USB-C sang 3,5mm hoặc tai nghe USB-C nếu không muốn chuyển sang sử dụng âm thanh không dây.

Chân dung chiếc Galaxy A được mong đợi nhất vào năm sau - 4

Bên cạnh đó, Digit.in và Hemmerstoffer cho biết điện thoại có độ dày 8,14 mm (hoặc 9,73 mm khi tính thêm phần camera). Điều đó làm cho nó mỏng hơn một chút so với Galaxy A52 vốn dày 8,4 mm.

Chân dung chiếc Galaxy A được mong đợi nhất vào năm sau - 5

Galaxy Club trước đó đã báo cáo rằng điện thoại có thể chỉ có sẵn với 5G, trái ngược với các biến thể 4G và 5G của Galaxy A52.

Nguồn tin cũng tuyên bố rằng điện thoại sẽ được trang bị camera chính 64 MP giống như tiền nhiệm. Nhiều khả năng tính năng chống rung quang học sẽ tiếp tục được áp dụng một lần nữa trên các sản phẩm mới.

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dung-chiec-galaxy-a-duoc-mong-doi-nhat-vao-nam-sau-502021911915200.htm

Những smartphone nổi bật nhất ra mắt trong tháng này

Không giống như tháng 10, thị trường chủ yếu chứng kiến sự xuất hiện của các smartphone đến từ nhiều thương hiệu...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Galaxy A Xem thêm
Báo lỗi nội dung