Camera của bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9+ "thần thánh" tới mức nào?

Thứ Hai, ngày 26/02/2018 01:50 AM (GMT+7)

Galaxy S9 và S9+ có khả năng thu được 960 khung hình trên giây, tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời với những thước phim tốc độ siêu chậm.

Camera của bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9+ "thần thánh" tới mức nào? - 1

Camera của Galaxy S9/S9+ được ví như mắt người.

Camera ngày nay không chỉ được dùng để chụp ảnh mà chúng còn được dùng để kết nối và giao tiếp. Người dùng muốn một chiếc camera có công nghệ vượt bậc để thể hiện bản thân với những hình ảnh chất lượng và những công cụ hữu ích để kể câu chuyện độc đáo. Camera của Galaxy S9 và S9+ được thiết kế dành cho những dùng này với cảm biến Dual Pixel siêu tốc và bộ nhớ chuyên dụng.

Các tính năng camera của Galaxy S9 và S9+ bao gồm:

Chế độ quay siêu chậm Super Slow-mo

Galaxy S9 và S9+ có khả năng thu được 960 khung hình trên giây, tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời với những thước phim tốc độ siêu chậm. Galaxy S9 và S9+ còn mang đến tính năng Motion Detection thông minh có thể tự động phát hiện chuyển động trong khung hình và tự động bắt đầu ghi lại - tất cả những gì người dùng cần làm là thiết lập góc quay.

Sau khi thu lại đoạn phim Super Slow-mo, người dùng có thể chọn nhạc nền từ 35 lựa chọn khác nhau hoặc tự thêm một bài nhạc từ danh sách phát yêu thích của mình. Người dùng còn có thể dễ dàng tạo, biên tập và chia sẻ các tập tin ảnh động dạng *.GIF với chỉ một cú chạm cùng 3 kiểu vòng lặp vui nhộn.

Camera của bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9+ "thần thánh" tới mức nào? - 2

Chế độ quay siêu chậm.

Camera khẩu độ kép

Ánh sáng tốt là bí quyết cho bất kỳ tấm ảnh đẹp nào. Tuy nhiên, các bức ảnh hay được chụp trong điều kiện sáng kém hơn điều kiện lý tưởng rất nhiều và hầu hết các camera điện thoại thông minh, vốn khẩu độ cố định, không thể điều chỉnh linh hoạt ở môi trường thiếu sáng hoặc sáng rực dẫn đến hình ảnh bị nhòa hay nhiễu hạt. Cũng như cách mống mắt con người co và giãn, khẩu độ kép Dual Aperture (f/1.5 - f/2.4) của Samsung tự động đón nhiều ánh sáng hơn trong điều kiện tối và ít sáng hơn khi quá rực sáng.

Camera của bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9+ "thần thánh" tới mức nào? - 3

Camera có khẩu độ kép giúp chụp ảnh xóa phông.

Biểu tượng cảm xúc thông minh AR Emoji

Samsung Galaxy S9/S9+ cho phép người dùng tạo ra một emoji nhìn, phát tiếng và cử động giống như họ. AR Emoji sử dụng thuật toán tự động học hỏi dựa trên dữ liệu, phân tích hình ảnh 2D của người dùng và vẽ ra hơn 100 nét mặt để tạo ra một mô hình 3D có khả năng phản ánh và bắt chước các biểu cảm mang tính cá nhân hóa thật sự, như nháy mắt và gật đầu...

AR Emoji chia sẻ cảm xúc chân thực của người dùng không chỉ trong video mà còn với một loạt các sticker sử dụng định dạng tập tin AGIF chuẩn, để người dùng có thể chia sẻ emoji của họ trên hầu hết các nền tảng nhắn tin của bên thứ ba.

Camera của bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9+ "thần thánh" tới mức nào? - 4

AR Emoji trên S9/S9+.

Bixby

Nền tảng trí tuệ nhân tạo của Samsung được tích hợp vào camera, sử dụng công nghệ thực tế tăng cường và tự động học hỏi để cung cấp các thông tin hữu ích về môi trường xung quanh người dùng. Với khả năng phát hiện và nhận dạng đối tượng thời gian thực, trợ lý ảo Bixby ngay lập lức tạo ra thông tin trên chính hình ảnh mà camera đang hướng vào. Người dùng có thể dịch và chuyển đổi các ngôn ngữ nước ngoài và ngoại tệ theo thời gian thực với Live Translation, tìm hiểu về môi trường xung quanh, mua các sản phẩm thấy ở thế giới thực và theo dõi lượng calorie trong suốt cả ngày.

Những điều cần biết về siêu phẩm Samsung Galaxy S9 vừa trình làng

Samsung Galaxy S9 và S9+ cung cấp những tính năng mới với chế độ quay video siêu chậm Super Slow-mo, camera khẩu độ kép tuyệt...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S9
Báo lỗi nội dung