Rò rỉ video quảng cáo đầu tiên về Galaxy S9 trước giờ “trình làng”

Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 15:00 PM (GMT+7)

Mới đây, một video quảng cáo được cho là Galaxy S9 đã được tung ra trên mạng xã hội YouTube, gây không ít sự chú ý.

Sự kiện: Samsung Galaxy S9

Tài khoản YouTube Slashleaks là nơi thường đưa ra những dự đoán khá chính xác về các sản phẩm công nghệ và lần này video quảng cáo Galaxy S9 đã được hé lộ tại đây. Nội dung video cho thấy khá chi tiết về các tính năng của “siêu phẩm”. Rất có thể đây là video chính thức của Samsung bị rò rỉ.

Nếu video này là chính xác, tất cả những dự đoán từ trước tới nay về mẫu Galaxy S này đều khá chuẩn: ngoại hình giống Galaxy S8, Galaxy S9+ sẽ có camera sau kép như Galaxy Note 8, cả hai camera sau của cặp đôi Galaxy S9 đều có khẩu độ biến thiên linh hoạt cùng chip mạnh.

Rò rỉ  video quảng cáo đầu tiên về Galaxy S9 trước giờ “trình làng” - 1

Slogan Galaxy S9 sẽ là "chiếc điện thoại được tái định hình".

Một trong những tính năng quan trọng khác đáng được nhắc tới trong video là Samsung DeX, cho phép người dùng kết nối Galaxy S9/ Galaxy S9+ với màn hình bên ngoài và cung cấp trải nghiệm như một chiếc máy tính để bàn. Thêm nữa, video cũng cho thấy rõ bộ đôi này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nhân/ doanh nghiệp vì có các chức năng bảo mật tiên tiến.

Điều lạ lùng là trong video là không giới thiệu cụ thể về trải nghiệm thực tế trên camera, khiến cho người xem hồi hộp hơn.

Đêm nay, vào lúc 23h59', Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy S9/ Galaxy S9+ tại Triển lãm di động MWC 2018. Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp lễ ra mắt này. Mời các bạn chú ý đón đọc.

Tất tần tật thông tin về Samsung Galaxy S9 trước giờ G

Chỉ vài ngày nữa là Samsung sẽ chính thức công bố cặp Galaxy S9/ Galaxy S9+ tại Triển lãm di động thế giới MWC 2018.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S9
Báo lỗi nội dung