BBK sẵn sàng sản xuất smartphone gập lại giá rẻ, Samsung lo sốt vó

Thứ Năm, ngày 18/11/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Công ty mẹ của nhiều thương hiệu smartphone Trung Quốc, BBK, đang có ý định giúp cho smartphone gập lại gần gũi hơn mọi người.

Smartphone gập lại hiện tại vẫn đang là dòng sản phẩm nằm ngoài khả năng của hầu hết mọi người. Ngay cả khi Galaxy Z Flip3 được bán với giá dưới 1.000 USD (khoảng 22,65 triệu đồng) thì chúng vẫn bị hạn chế ở kích thước màn hình.

BBK sẵn sàng sản xuất smartphone gập lại giá rẻ, Samsung lo sốt vó - 1

Giờ đây, Realme trở thành công ty mới nhất tấn công vào phân khúc thị trường smartphone gập lại, nơi công ty có ý định tung sản phẩm đầu tay của mình vào năm 2022. Thông tin đến từ Giám đốc tiếp thị Realme, Xu Qi Chase, cho biết trên Weibo tuyên bố rằng điện thoại màn hình gập và có camera dưới màn hình sẽ trưởng thành hơn khi bước sang năm mới. Tuyên bố này dường như ám chỉ ý định của thương hiệu này trong việc tung ra smartphone gập lại và có camera dưới màn hình vào năm sau.

Đáng chú ý, chúng ta đã thấy rất nhiều hãng smartphone nêu về thiết bị gập lại sắp tới, bao gồm cả Vivo và Oppo, trong thời gian qua. Đến nay vẫn chưa có bất kỳ công ty nào tung ra chiếc điện thoại như vậy nhưng thật thú vị khi một thương hiệu con của BBK đang đẩy mạnh tham gia vào chương trình smartphone gập lại.chưa thấy bất kỳ công ty nào trong số này tung ra điện thoại có thể gập lại chính thống, tuy nhiên, thật thú vị khi

Các tin đồn gần đây cho biết Oppo đã trì hoãn điện thoại gập lại đầu tiên của mình đến năm 2022. Đó sẽ là sản phẩm trang bị màn hình chính 7,7 inch, trong khi màn hình ngoài nhỏ hơn rất nhiều. Trong khi đó, Vivo sẽ tung ra sản phẩm gập lại với màn hình chính lớn hơn là 8 inch, trong khi màn hình ngoài 6,5 inch. Không rõ liệu Realme sẽ áp dụng triết lý thiết kế nào.

BBK sẵn sàng sản xuất smartphone gập lại giá rẻ, Samsung lo sốt vó - 3

Dù bằng cách nào, nếu Realme nghiêm túc về việc tung ra một chiếc điện thoại gập lại vào năm 2022, công ty này sẽ bước vào đấu trước mà Samsung đang thống trị. Mặc dù Galaxy Z Fold3 là mẫu smartphone gập lại lớn được đánh giá cao nhất cho đến nay nhưng mức giá khổng lồ 1.800 USD (40 triệu đồng) là điều không ai thích thú. Realme theo truyền thống đánh vào các đối thủ của mình bằng sản phẩm có giá tốt hơn, vì vậy đây rõ ràng là điều mà nhiều người tiêu dùng đang mong chờ và chắc chắn sẽ khiến Samsung phải điều chỉnh lại giá bán sản phẩm của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/bbk-san-sang-san-xuat-smartphone-gap-lai-gia-re-samsung-lo-sot-vo-502021181155...

Xiaomi sắp giới thiệu chiếc smartphone không ai có thể ngờ tới

Xiaomi đang chuẩn bị trình làng smartphone cao cấp Xiaomi 12 ngay trước khi kết thúc năm 2021, nhưng đó có thể không phải là...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Realme
Báo lỗi nội dung