Bất ngờ với khả năng nhiếp ảnh của Galaxy S20 FE giá tầm trung

Thứ Sáu, ngày 15/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

Theo đánh giá từ trang kiểm tra hiệu năng camera – DxOMark, hệ thống camera của Samsung Galaxy S20 FE rất linh hoạt.

Samsung Galaxy S20 FE hướng đến việc cung cấp các tính năng cao cấp với mức giá tương đối thấp (15,49 triệu đồng), vì vậy DxOMark đã quyết định xem liệu hệ thống camera của máy có phù hợp với người dùng hay không. Và hóa ra, chúng thể hiện khá tốt với số điểm tổng thể 115 điểm - ngang bằng với Oppo Reno zoom 10x và Asus Zenfone 7 Pro.

Bất ngờ với khả năng nhiếp ảnh của Galaxy S20 FE giá tầm trung - 1

Chất lượng camera của Galaxy S20FE cũng rất khá.

Camera chính của chiếc smartphone này gần như tốt ngang với các flagship cao cấp Galaxy S20 của Samsung từ năm ngoái dù chỉ sử dụng cảm biến 12MP kém hơn. Độ phơi sáng chính xác, cân bằng trắng phù hợp và độ chi tiết rất cao trong hầu hết các tình huống. Ngay cả camera siêu rộng cũng nhận được lời khen ngợi nhưng camera tele mới là điểm mà chiếc điện thoại này cần cải tiến nhiều nhất.

Độ chi tiết của ống kính tele thấp và chi tiết từ camera chính và camera siêu rộng khi ánh sáng giảm xuống. Độ nhiễu cũng khá rõ ràng trong ảnh chụp ban đêm.

Bất ngờ với khả năng nhiếp ảnh của Galaxy S20 FE giá tầm trung - 3

Các điểm kiểm tra camera của Galaxy S20 FE.

Khi nói đến quay video, Galaxy S20 FE mang lại khả năng ổn định, phơi sáng và cân bằng trắng tốt nhưng độ nhạy sáng còn hạn chế và tính năng lấy nét tự động không ổn định.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các thử nghiệm được thực hiện trên phiên bản chạy chip Exynos 990 nên có thể khả năng nhiếp ảnh của Galaxy S20 FE trên bản chip Snapdragon 865 có thể tốt hơn. Thông thường, các phiên bản chạy chip Snapdragon có xu hướng chụp ảnh tốt hơn do các ISP khác nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-voi-kha-nang-nhiep-anh-cua-galaxy-s20-fe-gia-tam-trung-502021151759352...

Thêm một lý do để chờ Galaxy S21 thay vì mua Galaxy S20

Theo các tin đồn, Samsung Galaxy S21 sẽ có máy quét dấu vân tay lớn hơn và hỗ trợ quét nhanh hơn.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S20