Bất ngờ với cực phẩm smartphone sở hữu chip "trâu" ra mắt tháng này

Thứ Năm, ngày 02/12/2021 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngay trong tháng 12 này, Xiaomi 12 series "sẽ ra mắt" với Snapdragon 8 Gen 1 SoC – con chip cao cấp mới được Qualcomm công bố.

Video giới thiệu quá trình sản xuất Xiaomi 12 cao cấp.

Chip Snapdragon 8 thế hệ 1 đã được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon đang diễn ra của Qualcomm, sẽ cung cấp sức mạnh cho một số flagship Android vào năm sau. Realme đã xác nhận GT 2 Pro của hãng sẽ có chip Snapdragon 8 Gen 1, và hiện tại Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Xiaomi, ông Lei Jun, cũng đã xác nhận việc sử dụng chip “trâu” này trên Xiaomi 12.

Bất ngờ với cực phẩm smartphone sở hữu chip "trâu" ra mắt tháng này - 1

Ảnh concept Xiaomi 12 Ultra.

Ông Jun không tiết lộ bất cứ điều gì về Xiaomi 12 Series nhưng khẳng định chúng "sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới" có SoC Snapdragon 8 Gen 1.

Giám đốc điều hành cũng không hé lộ ngày ra mắt của Xiaomi 12 series nhưng có tin đồn cho rằng điện thoại sẽ ra mắt vào ngày 12/12. Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của công ty đã đăng một video ngắn, hé lộ quá trình sản xuất hàng loạt của Xiaomi 12 đã bắt đầu và chúng "sắp ra mắt".

Bất ngờ với cực phẩm smartphone sở hữu chip "trâu" ra mắt tháng này - 3

Chip Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm.

Mặc dù ông Jun khẳng định Xiaomi 12 sẽ là dòng smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 nhưng thực tế Motorola mới là thương hiệu đầu tiên. Sự kiện của Motorola sẽ được diễn ra vào ngày 9/12, ra mắt chiếc Motorola Moto Edge X30 chạy chip Snapdragon 8 Gen 1. Nếu tuyên bố từ phía Xiaomi là thật, công ty sẽ phải chuẩn bị giới thiệu Xiaomi 12 trước hôm thứ Năm tuần tới.

Ngoài Xiaomi và Motorola, OnePlus, Oppo và iQOO cũng đã xác nhận sẽ ra mắt điện thoại thông minh chạy chip Snapdragon 8 Gen 1. Cùng với đó, nhà sản xuất Nubia cho biết hãng sẽ sử dụng chip này trên dòng Z của mình trong khi ZTE tuyên bố sẽ ra mắt điện thoại thông minh dòng Axon với Snapdragon 8 Gen 1 vào năm tới.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-voi-cuc-pham-smartphone-so-huu-chip-trau-ra-mat-thang-nay-502021212858...

Xiaomi tiết lộ smartphone cao cấp thực sự giá chỉ 7 triệu đồng?

Giới hâm mộ hy vọng Xiaomi sẽ tung ra sản phẩm với giá bán chỉ khoảng 6,8 triệu đồng và trở thành điện thoại cao cấp...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Xiaomi
Báo lỗi nội dung