Motorola bất ngờ đi trước Xiaomi với công nghệ này

Thứ Sáu, ngày 26/11/2021 06:00 AM (GMT+7)

Không phải Xiaomi mà Motorola có thể là công ty đầu tiên ra mắt mẫu smartphone trang bị camera siêu khủng 200 MP.

Vào tháng 9, Samsung đã công bố cảm biến máy ảnh ISOCELL 200 MP đầu tiên trên thị trường, tuy nhiên công ty không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về chiếc smartphone đầu tiên đi kèm cảm biến này.

Motorola bất ngờ đi trước Xiaomi với công nghệ này - 1

Giờ đây, báo cáo từ chuyên gia rò rỉ Ice Universe cho thấy Motorola có thể sẽ là hãng đầu tiên áp dụng cảm biến lớn nhất thế giới smartphone cho thiết bị cao cấp sắp tới của mình. Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến tên điện thoại cũng như ngày ra mắt smartphone đầu tiên trên thế giới có camera 200 MP.

Trước đó, các báo cáo cho biết Motorola Edge 30 Ultra cao cấp sắp tới của Motorola sẽ có camera kép 50 MP, vì vậy sản phẩm này có khả năng bị loại khỏi danh sách ứng viên.

Dù sản phẩm cuối cùng của Motorola là gì thì điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy bất ngờ khi Xiaomi thường có truyền thống là công ty đầu tiên sử dụng cảm biến mới của Samsung, thậm chí đánh bại các thiết bị Samsung Galaxy. Ice Universe cho biết Xiaomi sẽ trang bị cảm biến 200 MP từ Samsung, tuy nhiên điều này sẽ chỉ diễn ra vào nửa cuối năm 2022. Kết quả là, Motorola có khá nhiều thời gian để để thống trị thị trường.

Motorola bất ngờ đi trước Xiaomi với công nghệ này - 3

Điều này có nghĩa là Motorola sẽ có được một số quyền khoe khoang và hy vọng cuối cùng trở thành công ty đầu tiên ra mắt điện thoại cao cấp cạnh tranh với OnePlus, Oppo, Samsung, Vivo và iQOO cùng một số thương hiệu khác.

Ngoài ra, có vẻ như Samsung hiện sẽ chỉ trang bị camera 200 MP trên smartphone của mình cho đến năm 2023 - điều khá kỳ lại khi Galaxy S22 series sẽ không có cảm biến này.

Nguồn: http://danviet.vn/motorola-bat-ngo-di-truoc-xiaomi-voi-cong-nghe-nay-50202126115583959.htm

Motorola sẵn sàng “ném quả bom lớn vào ngành công nghiệp”

Chen Jin, tổng giám đốc kinh doanh điện thoại di động của Lenovo tại Trung Quốc, đã đăng trên Weibo của mình về những gì...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Motorola
Báo lỗi nội dung