Asus trình làng Zenfone Live L1 tầm trung

Chủ Nhật, ngày 06/05/2018 15:00 PM (GMT+7)

Zenfone Live L1 là chiếc smartphone đầu tiên của Asus chạy phiên bản hệ điều hành Android Go nhẹ của Google.

Hệ điều hành phiên bản nhẹ - Android Go đang tạo ra một trào lưu ở các thị trường mới nổi, và chúng đang đến với những mẫu smartphone tầm trung bên cạnh những sản phẩm giá rẻ. Asus là công ty mới nhất công bố chiếc điện thoại thông minh chạy Android Go mang tên ZenFone Live L1. 

Trên thực tế, ZenFone Live L1 là điện thoại thông minh Android Go đầu tiên của Asus. Thiết bị đã được chính thức giới thiệu ở Indonesia và sẽ được bán vào giữa tháng 5. Theo Asus, điện thoại cũng sẽ được tung ra ở châu Âu nhưng chưa rõ thời điểm nào và giá bán bao nhiêu.

Asus trình làng Zenfone Live L1 tầm trung - 1

ZenFone Live L1 chỉ có màn hình cỡ 5,5 inch.

Về thông số kỹ thuật, Asus ZenFone Live L1 có sức mạnh tầm trung. Máy chỉ sở hữu màn hình IPS kích cỡ 5,5 inch với độ phân giải HD+ (1440 x 720 pixel) trên tỷ lệ 18: 9, camera sau 13 MP và camera selfie 5 MP, cũng hỗ trợ mở khóa khuôn mặt.

ZenFone Live L1 được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 425 lõi tứ (quad core) tốc độ 1,4GHz; RAM 1GB hoặc 2GB; bộ nhớ trong 16GB. Các phiên bản RAM 1GB được cài đặt sẵn Android Go trong khi phiên bản RAM 2GB chạy Android 8.1 Oreo mới nhất. 

Asus trình làng Zenfone Live L1 tầm trung - 2

Sản phẩm sở hữu kích cỡ vừa phải, vừa tay cầm.

Điện thoại được cung cấp năng lượng bởi pin 3.000 mAh và hỗ trợ SIM kép, có khả năng tương thích LTE. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng khe micro SD để mở rộng bộ nhớ trong cho ZenFone Live L1 lên đến 2TB.

Asus Zenfone 5 Lite: 4 camera, màn hình tỷ lệ 18:9

Nhà sản xuất Đài Loan dự kiến sẽ bắt đầu giới thiệu các mô hình mới vào ngày 27/2 tại Hội nghị MWC 2018 ở Barcelona,...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Smartphone