Apple Watch Series 5 sẽ xuất hiện vào mùa thu này

Thứ Hai, ngày 19/08/2019 08:00 AM (GMT+7)

Sau thành công của loạt Apple Watch Series 4, phiên bản kế nhiệm sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới.

Vào hôm 16/08 vừa qua, nhà phân tích nổi tiếng về Apple, ông Ming-Chi Kuo đã công bố một ghi chú nghiên cứu mới: mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 5 sẽ ra mắt vào mùa thu này. Điều đó thật thú vị bởi vì cho đến nay người dùng vẫn chưa thấy nhiều rò rỉ về thiết bị đeo thế hệ tiếp theo của Apple. Nếu ông Kuo dự đoán đúng thì có thể Watch Series 5 sẽ xuất hiện lần đầu cùng với iPhone 11 tại sự kiện của “Nhà Táo”, diễn ra vào ngày 10/09.

Apple Watch Series 5 sẽ xuất hiện vào mùa thu này - 1

Apple Watch Series 5 sẽ xuất hiện vào mùa thu này.

Apple Watch Series 5 được cho là sẽ bắt đầu sử dụng màn hình từ JDI (Japan Display). Màn hình của công ty Nhật Bản sẽ chiếm khoảng 15-20% đơn đặt hàng vào năm 2019 và lên tới 70-80% vào năm 2021. Ngoài ra, Apple sẽ nâng dần số lượng màn hình LG cung cấp cho iPhone. Ngoài ra, “Táo Khuyết” cũng được cho là đang khai thác BOE để có chuỗi cung ứng đa dạng hơn ( hiện Samsung vẫn là nhà sản xuất màn hình iPhone chính tại thời điểm này).

Apple Watch Series 5 sẽ xuất hiện vào mùa thu này - 2

Apple Watch Series 4 là chiếc smartwatch được lòng người dùng trên toàn thế giới.

Thêm nữa, ông Kuo cho biết Apple Watch mới sẽ bổ sung thiết kế vỏ gốm mới, nhưng không rõ chất liệu này có được áp dụng cho tất cả các phiên bản hay không. Đặc biệt, Apple Watch Series 6 năm tới dự kiến ​​sẽ áp dụng màn hình microLED hoàn toàn mới.

Apple Watch sẽ có pin “trâu” hơn, màn hình xịn hơn

Apple sẽ nâng cấp màn hình trong đồng hồ thông minh Apple Watch để kéo dài tuổi thọ pin.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Apple Watch Series 4