Tin vui đến với người dùng Apple Watch Việt Nam

Thứ Năm, ngày 22/04/2021 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sắp tới, tính năng đo nhịp tim ECG đã có trên Apple Watch cho thị trường Việt Nam và Úc thông qua bản cập nhật watchOS 7.4.

Theo một báo cáo hôm thứ Ba, Apple sẽ ra mắt tính năng ECG – điện tâm đồ và nhận thông báo nhịp không đều của Apple Watch tại Úc và Việt Nam với bản cập nhật watchOS 7.4 sắp tới. Trước đó, công nghệ này được giới thiệu lần đầu tiên ở một số khu vực với Apple Watch Series 4 vào năm 2018.

Tin vui đến với người dùng Apple Watch Việt Nam - 1

Tính năng theo dõi điện tâm đồ ECG sẽ được cập nhật trên phiên bản watchOS 7.4 cho người dùng Apple Watch tại Việt Nam.

Cũng tại sự kiện hôm 20/04 vừa qua, “Nhà Táo” đã sẵn sàng cho các bản cập nhật iOS 14.5, iPadOS 14.5, tvOS 14.5 và watchOS 7.4, đồng thời xác nhận iOS 14.5 và iPadOS 14.5 sẽ được tung ra vào tuần tới. Công ty dự kiến ​​phát hành watchOS 7.4 cùng lúc hoặc ngay sau đó.

Chức năng ECG của Apple Watch đã được thêm vào Australian Register of Therapeutic Goods (Tạm dịch: Cơ quan Đăng ký Hàng hóa Trị liệu của Úc) vào tháng Hai. Điều này cho thấy việc kiểm tra tính chính xác của ECG trên Apple Watch đang được chính phủ phê duyệt.

Tin vui đến với người dùng Apple Watch Việt Nam - 3

Tính năng ECG đã tương thích trên Apple Watch Series 4, Series 5 và Series 6.

Tương tự như máy điện tâm đồ - thiết bị thường được sử dụng trong y tế hiện đại, giải pháp của Apple sử dụng các điện cực đặt trong vỏ Apple Watch và Digital Crown để đo tín hiệu điện từ tim và tạo ra dạng sóng. Dữ liệu nhịp tim và nhịp sau đó được sử dụng để phân loại AFib hoặc rung tâm nhĩ, từ đó đưa ra những cảnh báo tới người đeo.

Hiện tính năng ECG đã có sẵn trên Apple Watch Series 4, Series 5 và Series 6. Cho tới nay, chức năng này trên đồng hồ Apple Watch đã được cho là cứu sống nhiều người. Hy vọng, khi được đưa vào Việt Nam, tính năng trên sẽ hỗ trợ tích cực theo dõi và bảo về sức khỏe người đeo.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-vui-den-voi-nguoi-dung-apple-watch-viet-nam-502021224162930721.htm

Đây là lý do khiến iFan phải ”lên đời” Apple Watch Series 7

Tin đồn mới nhất về Apple Watch Series 7 vừa tiết lộ sản phẩm sẽ có một bản nâng cấp lớn về thể chất, hấp dẫn...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Apple Watch Series 4
Báo lỗi nội dung