Apple sẽ nhận 1,05 tỷ USD từ Samsung vào năm sau

Apple sẽ chỉ nhận được số tiền 1,049 tỷ USD bồi thường từ phía Samsung vào năm sau.

Mặc dù đã được tòa án Liên bang Mỹ đưa ra phán quyết Samsung vi phạm bằng sáng chế của Apple và phải bồi thường số tiền lên đến 1,049 tỷ USD. Tuy nhiên, “Táo khuyết” sẽ chỉ nhận được số tiền này vào năm sau.

Apple sẽ nhận 1,05 tỷ USD từ Samsung vào năm sau - 1

Apple chỉ nhận được 1,049 tỷ USD bồi thường từ Samsung vào năm 2013

Được biết, vào ngày 6 tháng 12 tòa án sẽ tổ chức phiên xử cuối cùng, mọi quyết định từ tòa án sẽ được thực thi sau phiên xử phúc thẩm này. Tuy nhiên, nguồn tin từ FOSS Patents nói rằng, niềm vui thắng kiện của Apple chỉ thực sự trọn vẹn vào năm 2013 khi mà số tiền bồi thường hơn 1 tỷ USD sẽ được chuyển giao sớm nhất 2 tuần sau thời điểm phiên phúc thẩm cuối cùng kết thúc.

Mặc dù phải chờ đợi đến năm 2013, nhưng chắc chắn đây không phải là vấn đề lớn với Apple, bởi số tiền mà họ nhận được từ đối thủ Samsung cũng rất đáng để chờ đợi.

Trong phiên xử diễn ra trước đó, tòa án Liên bang Mỹ đưa ra kết luận Samsung đã vi phạm một số bằng sáng chế của Apple liên quan đến tính năng màn hình cảm ứng, chẳng hạn như chức năng cảm ứng đa chạm và phóng to. Tòa án liên bang cũng cho rằng các thiết bị của Samsung vi phạm bằng sáng chế thiết kế của Apple chẳng hạn như giao diện các biểu tượng iPhone.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN