Apple sẽ có iPad màn hình gập vào năm 2024?

Sự kiện: iPad iPhone

Samsung dự đoán, Apple sẽ có máy tính bảng có thể gập lại – iPad màn hình gập vào năm 2024.

Apple vẫn chưa đặt chân vào thị trường công nghệ màn hình gập lại. Tuy nhiên, theo một báo cáo mới, “gã khổng lồ” công nghệ Cupertino có thể phát hành iPad hoặc MacBook có thể gập lại trong những năm tới.

Mới đây, Bộ phận Trải nghiệm Di động (Mobile Experience – MX) của Samsung đã gặp gỡ các nhà cung cấp và theo TheElec, hãng tỏ ra khá lạc quan về thị trường màn hình gập lại.

Apple sẽ có iPad màn hình gập vào năm 2024? - 1

Ý tưởng iPad màn hình gập.

Samsung MX tin rằng Apple sẽ công bố thiết bị có thể gập lại đầu tiên của mình vào năm 2024 nhưng không phải là iPhone. Do đó, "siêu phẩm" này có thể là iPad màn hình gập lại.

Trước đó, nhiều người tin rằng “Táo Khuyết” sẽ tung chiếc iPhone có màn hình gập lại - "iPhone Fold". Tuy nhiên, thực tế là những chiếc điện thoại màn hình gập hiện nay rất cồng kềnh và nặng nề, khó phù hợp với đặc điểm thiết kế của Apple.

Apple sẽ có iPad màn hình gập vào năm 2024? - 2

Ảnh concept iPhone màn hình gập.

Phía Apple vẫn chưa công bố kế hoạch tạo ra một thiết bị có màn hình gập lại dưới bất kỳ hình thức nào.

Vào tháng 9, có thông tin cho rằng Apple muốn LG và Samsung sản xuất màn hình OLED có thể gập lại. Mục tiêu của “ông trùm” này là tạo ra một thiết bị có màn hình gấp lại nhưng không có nếp nhăn có thể nhìn thấy.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/apple-se-co-ipad-man-hinh-gap-vao-nam-2024-1411524.ngn

Apple chuẩn bị đợt giảm giá iPhone 14 chưa từng có?

Báo cáo mới nhất từ ​​Nomura Securities cho thấy Apple đang tăng bất thường đơn đặt hàng cho iPhone 14 tiêu chuẩn cũng như chuẩn bị cho một cuộc chiến về giá.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
iPad Xem thêm
Báo lỗi nội dung