Apple gợi ý cách quay phim như Hollywood bằng iPhone

Sự kiện: iPhone 13 iPhone

Mới đây, Apple đã chia sẻ video “Everyday Experiments” mới với iPhone 13 mang tựa đề “Hollywood at Home”.

Video quảng cáo iPhone quay video như Hollywood.

Vào tuần qua, Apple đã tiếp tục tung loạt video “Everyday Experiments” để quảng cáo các tính năng camera của iPhone 13. Phần mới nhất trong loạt phim này có tên “Hollywood at Home” (tạm dịch: Quay video như Hollywood tại nhà) và có một số cảnh khác nhau, bao gồm xe RC, đồ ăn và vật nuôi.

Apple gợi ý cách quay phim như Hollywood bằng iPhone - 1

Người dùng hoàn toàn có thể quay phim như Hollywood bằng iPhone.

Các đoạn phim được trình chiếu trong video này được quay trên iPhone 13 bởi các nhà làm phim chuyên nghiệp, Apple cho biết video này là “do Apple ủy quyền”. Video cho thấy, người dùng có thể “tạo ra những video đẹp và đậm chất điện ảnh giống như những bộ phim bằng cách sử dụng các vật dụng hàng ngày với iPhone 13”.

Phần đầu tiên của video tập trung vào cảnh truy đuổi xe hơi, sử dụng camera iPhone 13 và ô tô điều khiển từ xa. Các clip này sau đó được chỉnh sửa trong iMovie trên iPhone 13. Phần thứ hai của video hướng dẫn cách “tạo cảnh quan kỳ diệu với các đồ ăn vặt và chế độ Cinematic trên iPhone 13.” Cuối cùng, phần thứ ba hướng dẫn người dùng cách “mô phỏng phim quái vật bằng hộp các tông, giấy, vật nuôi và dùng các bộ lọc trong Ảnh - Photos trên iPhone 13”.

Apple gợi ý cách quay phim như Hollywood bằng iPhone - 2

iPhone 13 Pro.

Apple đã tung không ít video “Everyday Experiments” trong nhiều năm để giới thiệu các tính năng quay video của iPhone. Thế hệ iPhone 13 năm nay được đánh giá khá cao về khả năng nhiếp ảnh. Chúng đã có mặt tại thị trường Việt Nam với giá từ 20,99 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-goi-y-cach-quay-phim-nhu-hollywood-bang-iphone-502021911815763.htm

Chất lượng camera đối thủ iPhone 13 Pro Max không cao như kỳ vọng

Mặc dù được số điểm cao để đảm bảo vị trí top 10 nhưng điểm camera của Pixel 6 Pro từ DxOMark thực sự không cao như...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung