Apple Glasses sẽ có tính năng đầy giá trị cho iFan

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đã có một số tin đồn về Apple Glasses trong thời gian qua nhưng giờ đây mới xuất hiện thông tin về tính năng đầy giá trị trên sản phẩm.

Sự kiện: Apple

Thông tin được phát hiện bởi 9to5Mac thông qua một bằng sáng chế mà Apple vừa được cấp cho thấy Apple Glasses sẽ đi kèm một tính năng cho phép mở khóa tất cả các thiết bị Apple của người dùng một cách liền mạch.

Apple Glasses sẽ có tính năng đầy giá trị cho iFan - 1

Bằng sáng chế của Apple không nói rõ đó là Apple Glasses, nhưng dòng chữ đề cập đến “một thiết bị đã được xác thực cho phép người dùng đeo như một thiết bị đeo trên đầu”, vì vậy sẽ khá hợp lý khi điều này liên quan đến Apple Glasses. Theo bằng sáng chế, thiết bị sẽ mở khóa các thiết bị Apple khác khi người dùng đến gần chúng hơn, giúp họ không phải thực hiện nhiệm vụ mở khóa từng thiết bị trong hệ sinh thái Apple của mình.

Ví dụ: thiết bị có thể phát hiện ý định mở khóa và sau đó có thể gửi thông tin xác thực đến máy Mac của bạn. Dựa trên dữ liệu xác thực đó, thiết bị thứ hai sẽ nhận ra đây là người dùng được ủy quyền và sau đó sẽ mở khóa thiết bị đó.

Apple Glasses sẽ có tính năng đầy giá trị cho iFan - 3

Ngoài ra, các tùy chọn khác được thảo luận trong bằng sáng chế như trường hợp người dùng không muốn thiết bị của mình bị mở khóa mà không có bất kỳ sự tương tác nào của bản thân. Ví dụ: thiết bị có thể xác định hướng không gian, có nghĩa là người dùng có đang nhìn vào máy Mac hoặc iPhone hay không; hoặc được định cấu hình để hoạt động với lệnh thoại, cử chỉ cơ thể, cử chỉ mắt hoặc cử chỉ chuyển động, chẳng hạn như hướng đến máy Mac hoặc iPhone.

Hãy nhớ rằng đây là bằng sáng chế chứ không phải là tin đồn hay rò rỉ thực tế về kính AR của Apple, vì vậy không chắc liệu tính năng này có được đưa vào thực tế hay không. Chúng ta có thể mong đợi được thấy Apple Glasses sớm nhất vào năm 2022.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-glasses-se-co-tinh-nang-day-gia-tri-cho-ifan-50202114114593261.htm

Samsung “khoe” vũ khí lợi hại trên dòng Galaxy S21

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố những chiếc điện thoại cao cấp dòng S của mình trong năm nay tại sự kiện Unpacked vào...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Apple
Báo lỗi nội dung