Samsung “khoe” vũ khí lợi hại trên dòng Galaxy S21

Thứ Ba, ngày 12/01/2021 13:30 PM (GMT+7)

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố những chiếc điện thoại cao cấp dòng S của mình trong năm nay tại sự kiện Unpacked vào ngày 14/1.

Sự kiện: Galaxy S21

Với ngày ra mắt cận kề, công ty đã bắt đầu đăng các đoạn giới thiệu về sản phẩm, và giờ đây là một đoạn giới thiệu chính thức khác cho sự kiện nhằm nói lên một số tính năng mới của các điện thoại cao cấp sắp tới và cung cấp cái nhìn sơ lược về thiết kế, chứng thực các báo cáo trước đó và hình ảnh từ các kết xuất bị rò rỉ trong vài tuần qua.

Video giới thiệu hình bóng của mặt bên có vết lồi camera hòa hợp với khung của thiết bị. Nó cũng cung cấp một cái nhìn ngắn gọn về các bộ phận bên trong để thể hiện những gì có vẻ là thiết lập máy ảnh kính tiềm vọng trên sản phẩm. Video cũng giới thiệu một số tính năng quay phim, bao gồm khả năng quay video đồng thời từ nhiều ống kính - có thể là phía sau hoặc phía trước - cùng với tùy chọn chuyển đổi giữa các nguồn cấp video.

Thông tin chi tiết về dòng thiết bị Galaxy S21 đã bị rò rỉ rộng rãi, bao gồm cả giá bán có thể có cho chúng tại khu vực châu Âu. Galaxy S21 Ultra cao cấp nhất được cho là hỗ trợ bút S Pen và trở thành một trong những thiết bị dòng S đầu tiên làm được như vậy. Tuy nhiên, bút cảm ứng dự kiến ​​sẽ được bán dưới dạng phụ kiện tùy chọn.

Samsung “khoe” vũ khí lợi hại trên dòng Galaxy S21 - 1

Đối với Galaxy S21 và S21+, những điện thoại này được đồn đại là giống nhau phần lớn các tính năng, tuy nhiên sự khác biệt giới hạn ở kích thước mà hình và dung lượng pin.

Các thiết bị dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ chip Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100, với chip Exynos 2100 dự kiến sẽ sớm được Samsung công bố trước. Sẽ rất thú vị khi xem công ty cung cấp những gì trong loạt điện thoại cao cấp dòng S của mình sắp tới.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-khoe-vu-khi-loi-hai-tren-dong-galaxy-s21-50202112113283285.htm

Galaxy S21 là smartphone 5G cao cấp giá rẻ nhất của Samsung

Dòng Galaxy S20 và Note20 năm ngoái không hẳn là những sản phẩm ăn khách nhất nhưng chúng lại là nền tảng khiến Samsung điều...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy S21