"Choáng" với kính thông minh trong... nhà tắm

Thứ Sáu, ngày 11/01/2019 07:00 AM (GMT+7)

Ở trong những ngôi nhà thông minh, người ta mong đợi mọi thiết bị đều phải thông minh và có thể điều khiển bằng giọng nói hay trợ lý AI.

Sự kiện:

CES 2019

Tại Triển lãm điện tử hàng tiêu dùng - CES năm nay, nhiều công ty, trong đó có cả Apple và Samsung đã công bố nhiều thiết bị gia dụng thông minh mới, tiếp tục xây dựng nên ngôi nhà của tương lai.

"Choáng" với kính thông minh trong... nhà tắm - 1

Kính thông minh sẽ cho phép người dùng thỏa sức giải trí.

Một trong những sản phẩm thú vị tại triển lãm năm nay đến từ Capstone Connected Home là một chiếc gương thông minh - smart mirror. Giống như bất kỳ chiếc gương nào khác, chiếc gương cũng có khả năng phản chiếu, vì vậy bạn có thể soi gương nhưng nó cũng khác biệt bởi vì bên dưới lớp phản chiếu là màn hình.

Giờ đây, không giống như loa và màn hình thông minh hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant và Alexa đang tràn ngập thị trường, chiếc gương này chạy hệ điều hành Android thực tế với quyền truy cập vào Play Store và mọi thứ. Chiếc gương này cũng hỗ trợ Google Assistant và có thể được tương tác thông qua các lệnh thoại. Tuy nhiên, do có hỗ trợ cảm ứng nên mặt kính sẽ dễ lưu lại dấu vân tay.

"Choáng" với kính thông minh trong... nhà tắm - 2

Nhà vệ sinh thông minh Numi 2.0 của KOHLER Konnect.

Bên cạnh những phương thức tương tác này, Gương thông minh Capstone còn có một trung tâm điều khiển - hub. Giống như một chiếc máy tính bảng lớn, Hub cũng có thể được sử dụng độc lập như một thiết bị giải trí (đáp ứng thói quen giải trí của nhiều người trong phòng tắm).

Mặc dù chưa có thông tin về giá cả nhưng Capstone Connected Home dự định sẽ ra mắt sản phẩm với nhiều kích cỡ và mẫu mã trong năm nay.

”Phê” hết sức với smartphone uốn cong tại CES 2019

Chiếc smartphone màn hình có thể gập đầu tiên thế giới lại tiếp tục tái xuất.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện CES 2019