Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone

Sự kiện: iPhone SE 2021

iPhone SE 2020 đã chính thức lên kệ tại các kênh bán lẻ khác nhau, và đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Apple thúc đẩy doanh số.

Theo dữ liệu từ JD.com, mỗi ngày có đến 155.000 chiếc iPhone SE 2020 được bán trên đây đã cho thấy mức độ phổ biến của thiết bị này ra sao. Nguyên nhân vì trong số những người dùng iPhone Trung Quốc, một số lượng lớn họ vẫn đang sử dụng iPhone màn hình khá nhỏ và cũ như dòng iPhone 6 và 7. Nếu đang tìm một iPhone màn hình nhỏ và mới nhất, lựa chọn duy nhất của họ chính là iPhone SE 2020.

Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone - 1

Trước khi nói về mức giá vốn là điểm nhấn lớn nhất của sản phẩm, chúng ta hãy xem những điểm yếu của những chiếc iPhone cũ là gì. Đầu tiên, chúng đi kèm chip xử lý kém hơn, do đó người dùng không thể truy cập vào các hệ thống và dịch vụ mới nhất của Apple. Hơn nữa, các thiết bị như dòng iPhone 6 không thể nâng cấp lên iOS 13. Sự xuất hiện của iPhone SE 2020 mang đến cho người dùng những smartphone này một cơ hội không thể tốt hơn.

Tại Trung Quốc, iPhone SE 2020 được bán với giá 3299 nhân dân tệ (khoảng 10,94 triệu đồng), tuy nhiên người Việt Nam hiện đang phải mua máy với giá từ 11,49 triệu đồng. Thiết bị sử dụng chip xử lý tương tự dòng iPhone 11 mới nhất nên đó thực sự là một sản phẩm có giá tốt.

Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone - 2

Hơn nữa, iPhone SE 2020 đi kèm với camera tốt hơn. Nó hỗ trợ chế độ chân dung với khả năng xác định hình ảnh ngoài tiêu cự nâng cao, kiểm soát độ sâu trường ảnh cũng như hỗ trợ đến 6 hiệu ứng ánh sáng tự nhiên.

Mặc dù iPhone SE 2020 không hỗ trợ chế độ ban đêm nhưng hiệu năng của nó trong môi trường ánh sáng yếu vẫn tốt hơn iPhone 8. Tuy nhiên, do một số hạn chế về phần cứng, nó không thể đạt đến mức giống với nhiều điện thoại Android trong tầm giá.

Sản phẩm cũng không đi kèm jack cắm tai nghe nhưng hỗ trợ chống nước IP67. Thỏi pin 1821 mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W cho phép sạc từ 0-50% trong 30 phút (bộ sạc đi kèm chỉ là 5W) và sạc không dây.

Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone - 3

Cuối cùng, iPhone SE 2020 cũng có những nâng cấp đáng kể khác như RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB và tối đa đến 256 GB. Máy cũng hỗ trợ Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-dang-lot-dep-ngoi-cho-lan-song-nay-len-doi-iphone-1083388.htm...

Những chiếc iPhone này đáng đầu tư hơn iPhone SE 2020

Đã hơn một năm rồi nhưng iPhone XS và iPhone XS Max của Apple vẫn rất có giá trị mà mọi người hoàn toàn có thể mua ở thời...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone SE 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung