Apple công bố thời gian giới thiệu iPhone 13 và ảnh render iPhone 14 "hot" nhất tuần

Thứ Bảy, ngày 11/09/2021 16:30 PM (GMT+7)

Thời gian diễn ra sự kiện iPhone 13, tin đồn về dòng iPhone 14 năm 2022 và CSAM bị trì hoãn chính là những tin tức nóng nhất tuần qua.

Sự kiện: iPhone 14, iPhone 13

Apple đã chính thức công bố sự kiện mùa thu năm nay sẽ diễn ra vào ngày 14/9 lúc 10 giờ sáng Thái Bình Dương. Điều này đã xác nhận các tin đồn trước đó là chính xác.

Tại sự kiện, công chúng mong chờ sự xuất hiện của dòng iPhone 13 cùng với đồng hồ Apple Watch Series 7 được thiết kế lại. Các tính năng mới sắp có trên dòng iPhone 2021 có thể bao gồm: màn hình ProMotion luôn bật, tốc độ làm mới 120Hz và nâng cấp camera.

Apple công bố thời gian giới thiệu iPhone 13 và ảnh render iPhone 14 "hot" nhất tuần - 1

Tin tức của Apple khiến các tín đồ công nghệ xôn xao cả tuần qua.

Các tính năng theo dõi sức khỏe được đồn đoán, ví dụ như theo dõi lượng đường ​​sẽ không ra mắt với dòng Apple Watch năm nay. Bù lại, chúng sẽ có thiết kế mới với các cạnh phẳng và màn hình lớn hơn một chút.

Tiếp đó, những hạn chế về nguồn cung gần đây có thể gây ra sự chậm trễ của iPad 9 tiếp theo. Bù lại, cặp tai nghe AirPods 3 có thể sẽ hiện diện cùng “gia đình” iPhone mới.

Thêm nữa, phía nguồn tin Jon Prosser đã tung ra các hình ảnh render về iPhone 14 năm 2022. Nếu chính xác, phiên bản iPhone năm sau sẽ loại bỏ phần “tai thỏ” để thay thế bằng camera selfie “đục lỗ”, tích hợp Face ID dưới màn hình và có thiết kế gợi nhớ đến iPhone 4. Thông tin về iPhone 14 đang khiến dư luận nổ ra nhiều tranh cãi.

Apple công bố thời gian giới thiệu iPhone 13 và ảnh render iPhone 14 "hot" nhất tuần - 3

Ảnh render iPhone 14.

Mặc dù không có khả năng Apple sẽ công bố các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch dùng chip M1X tại sự kiện ngày 14/9, nguồn tin Digitimes lại khẳng định chúng sẽ được tung ra vào mùa thu. Các nguồn tin cũng dự kiến ​​ Apple sẽ công bố iPad mini 6 với ngoại hình mới trong những tháng tới.

Đồng thời, phía “Nhà Táo” đang điều chỉnh lại các tính năng CSAM (nhằm hạn chế việc lưu hành Tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em) của mình trong phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 15. Sau khi vấp phải sự phản đối mạnh mẽ, công ty đã thông báo sẽ hoãn các sáng kiến ​​này.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-cong-bo-thoi-gian-gioi-thieu-iphone-13-va-anh-render-iphone-14-hot-nhat-...

iPhone 14 năm sau sẽ thay iPhone 13 làm điều này?

Liệu iPhone 14 của Apple có khắc phục được sự cố camera lớn nhất của iPhone 12 nếu iPhone 13 không làm được?

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone 14
Báo lỗi nội dung