Apple bất ngờ tung iPhone 5C bản 8GB

Sự kiện: iphone 5c Apple

Apple đang có ý định vớt vát tên tuổi của iPhone 5C bằng việc ra mắt phiên bản giá rẻ hơn để kích cầu dòng sản phẩm này.

Mặc dù đã thất bại toàn diện đối với mẫu iPhone 5C (ra mắt trong năm 2013) sau khi doanh số không đạt kỳ vọng và số lượng máy còn tồn lại là rất nhiều. Tuy nhiên, có vẻ như phía Apple vẫn chưa từ bỏ ý định cho dòng sản phẩm iPhone 5C của mình khi một phiên bản giá rẻ khác của chiếc điện thoại này sẽ ra mắt trong ngày mai.

Apple bất ngờ tung iPhone 5C bản 8GB - 1

iPhone 5C phiên bản 8GB sắp lên kệ

Theo nội dung một email kèm hình ảnh chiếc hộp đựng iPhone 5C vừa rò rỉ cho thấy, Apple đã sẵn sàng ra mắt một mô hình iPhone 5C rẻ hơn với bộ nhớ trong dung lượng 8GB vào ngày 18/3.

Thông tin được Apple Insider dẫn nguồn từ Caschys Blog cho biết iPhone 5C 8GB sẽ được phát hành bởi nhà mạng O2 của Đức vào ngày 18/3. Trước đó, smartphone này đã được Apple đồng loạt giảm giá trên mọi thị trường di động sau khi trở thành chiếc iPhone thất bại nhất của hãng.

Được biết, iPhone 5C 8GB sẽ có giá rẻ hơn khoảng 60 Euro (tương đương 1,8 triệu đồng). Hiện tại mới chỉ có iPhone 4S phiên bản 8GB, và không có dấu hiệu nào cho thấy Apple sẽ ngừng ra mắt mô hình đó trên phiên bản iPhone 5C này.

Apple bất ngờ tung iPhone 5C bản 8GB - 2

Trên vỏ hộp có ghi số hiệu mô hình, tên sản phẩm...

Tại thị trường Việt Nam, iPhone 5C 16 GB chính hãng được bán với giá gần 13 triệu, không loại trừ khả năng phiên bản 8 GB nếu có sẽ có giá khoảng hơn 10 triệu.

Trước đó, một báo cáo từ các nhà cung ứng ở Đài Loan cho biết còn tới 3 triệu chiếc iPhone 5C vẫn đang nằm chất đống và không thể bán được vì mức giá cao ngất ngưỡng. Trong số này có khoảng 2 triệu sản phẩm nằm tại trung tâm sản xuất Pegatron (công ty sản xuất iPhone 5c cho Apple) và số còn lại lưu kho ở các địa điểm bán lẻ, nhà phân phối và nhà khai thác dịch vụ di động.

Apple bất ngờ tung iPhone 5C bản 8GB - 3

Hai phiên bản 16GB và 32GB vẫn đang bị ế của Apple

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM)
iphone 5c Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN