Apple bất ngờ bán trở lại iPhone X với giá từ 17,85 triệu đồng

Thứ Ba, ngày 05/02/2019 19:00 PM (GMT+7)

Sản phẩm đảm bảo chương trình bảo hành đầy đủ của Apple nhưng với giá hấp dẫn hơn nhiều.

Sự kiện: iPhone X

Apple hiện đang bán iPhone X tân trang và giá khởi điểm 769 USD (17,85 triệu đồng) cho bản 64 GB. Nếu muốn tùy chọn cấu hình 256 GB lớn hơn sẽ phải chi tiêu khoảng 899 USD (20,86 triệu đồng). Khoản tiền này ít hơn nhiều so với số tiền mà người dùng phải chi ra cho một chiếc iPhone XS mới hơn và có thể là lựa chọn tốt nếu họ cảm thấy hài lòng với kích thước màn hình 5,8 inch của máy.

Apple bất ngờ bán trở lại iPhone X với giá từ 17,85 triệu đồng - 1

iPhone X tân trang đã lần đầu tiên được bày bán bởi Apple.

Mặc dù có màn hình nhỏ hơn và ở trạng thái tân trang nhưng iPhone X vẫn có giá đắt hơn so với iPhone XR. Chiếc điện thoại sau có giá khởi điểm 749 USD và đối với hầu hết các tính năng thì nó hấp dẫn hơn. Sự khác biệt chính ở iPhone X so với XR chính là X sở hữu camera kép và màn hình OLED có mật độ điểm ảnh dày hơn (iPhone XR chỉ sở hữu camera đơn và màn hình LCD).

Với iPhone XR, người dùng sẽ được trang bị chip A12 Bionic mới nhất mà Apple cũng trang bị trên iPhone XS và XS Max. Bên cạnh đó, thời lượng pin của iPhone XR là rất tốt và thậm chí còn lâu hơn nữa nhờ phụ kiện vỏ pin thông minh mới từ Apple.

Apple bất ngờ bán trở lại iPhone X với giá từ 17,85 triệu đồng - 2

Điện thoại đi kèm gói bảo hành đầy đủ 1 năm từ Apple.

Trong trường hợp người dùng quyết định mua một chiếc iPhone X đã được tân trang lại, nó sẽ đi kèm gói bảo hành 1 năm từ Apple và đến trong tình trạng hoàn toàn mới.

Cách mang các cử chỉ vuốt trên iPhone X lên Android

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc cách mang các cử chỉ vuốt trên iPhone X lên Android thay vì sử dụng phím ảo trên màn hình.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iPhone X
Báo lỗi nội dung