Ảnh thực tế Sony Xperia SL

Những thông tin về chiếc Xperia SL đã xuất hiện liên tục trong thời gian gần đây, tuy nhiên hình ảnh thực tế của nó thì giờ mới được tiết lộ.

Xuất hiện trong lớp vỏ màu bạc, chiếc điện thoại thông minh Xperia SL (hay còn có tên mã là LT26ii) chính là một phiên bản nâng cấp của chiếc Xperia S.

Ảnh thực tế Sony Xperia SL - 1

Hình ảnh thực tế của chiếc Sony Xperia SL

Vẫn được trang bị chipset MSM8260 với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S3 giống như trên Xperia S, nhưng SL có tốc độ xung nhịp lên đến 1.7GHz thay vì 1.5GHz. Ngoài ra, máy vẫn sở hữu những tính năng tương tự phiên bản tiền nhiệm như: RAM 1GB, bộ nhớ trong dung lượng 32GB, không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Mặt trước là mà hình cảm ứng LCD kích thước 4,3 inch với độ phân giải HD, kết hợp với dải sáng hiển thị trên các phím cảm ứng là Back, Home, Options.

Mặt sau máy là camera 12 megapixel với đèn flash LED, mặt trước có camera 1.3 megapixel hỗ trợ đàm thoại video. Ngoài ra, phiên bản mới Xperia SL sẽ chạy hệ điều hành Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich ngay khi ra mắt, mà không phải Android 2.3 Gingerbread giống như Xperia S.

Dự kiến, Sony Xperia SL sẽ được công bố tại sự kiện IFA diễn ra ở Berlin vào ngày 29 tháng 8 tới. Chiếc LT29i Hayabusa nhiều khả năng cũng xuất hiện tại sự kiện này.

Ảnh thực tế Sony Xperia SL - 2

camera 1.3MP mặt trước hỗ trợ đàm thoại video

Ảnh thực tế Sony Xperia SL - 3

Ba phím chức năng của Android là Home, Back và Options

Ảnh thực tế Sony Xperia SL - 4

Phím tăng giảm âm lượng và cổng HDMI

Ảnh thực tế Sony Xperia SL - 5

Phím nguồn và giắc cắm 3.5mm

Ảnh thực tế Sony Xperia SL - 6

Mặt sau với camera 12MP, đèn flash LED....

Ảnh thực tế Sony Xperia SL - 7

và logo Sony có màu xanh ở giữa

Ảnh thực tế Sony Xperia SL - 8

Ảnh thực tế Sony Xperia SL - 9

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN