Ảnh nóng máy tính bảng từng được chờ đợi nhất của Microsoft

Sự kiện: Surface

Chiếc máy tính bảng có màn hình gập lại của Microsoft đã được ra mắt cách đây hai năm nhưng đến nay thiết bị có vẻ như đã bị hủy bỏ.

Bên cạnh những yếu tố kỹ thuật, đại dịch và khủng hoảng chip thật sự đã khiến Microsoft hủy bỏ dự án Surface Neo, ít nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, sự đón nhận lạnh nhạt của người tiêu dùng đối với Surface Duo càng khiến cho Microsoft mất niềm tin với sản phẩm lớn hơn của mình.

Ảnh nóng máy tính bảng từng được chờ đợi nhất của Microsoft - 1

Mặc dù vậy, khi mà nhiều người đang dần mất hứng thú với Surface Neo thì hình ảnh nguyên mẫu của thiết bị này bỗng nhiên xuất hiện trở lại. Tuy không có màn hình được hiển thị trong những hình ảnh rò rỉ nhưng một số chi tiết bên trong của máy lại xuất hiện để giúp mọi người hiểu cách Microsoft đã thiết kế thiết bị ra sao.

Ảnh nóng máy tính bảng từng được chờ đợi nhất của Microsoft - 2

Được biết, Surface Neo là mẫu máy tính bảng dự kiến sẽ đi kèm Windows 10X khi ra mắt, tuy nhiên các sự kiện xung quanh đã khiến Microsoft tập trung vào việc phát triển Windows 11, đồng thời chỉ thực hiện một trong hai thiết bị lại, đó là Surface Duo. Thiết bị này đã đạt đến phiên bản thế hệ thứ hai với một số cải tiến mang theo.

Ảnh nóng máy tính bảng từng được chờ đợi nhất của Microsoft - 3

Surface Neo đi kèm hai màn hình riêng biệt, với mỗi màn hình có kích thước 9 inch và tổng tương đương với 13 inch. Không chỉ có vậy, sản phẩm này cũng đi kèm bút mỏng.

Những hình ảnh này được chia sẻ bởi Max Weinbach và đến từ Trung Quốc. Đáng buồn là Microsoft đã không coi Surface Neo là ưu tiên, vì vậy người dùng sẽ không thể mua được thiết bị này.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-nong-may-tinh-bang-tung-duoc-cho-doi-nhat-cua-microsoft-502021261085955873...

Ý tưởng FlexBook xuất hiện đẹp hơn Surface Neo và Surface Duo

Đây có thể là thiết kế mà Microsoft cần tham khảo trước khi đưa vào các sản phẩm tương lai của mình.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Surface Xem thêm
Báo lỗi nội dung