Ảnh nóng Galaxy A53 xuất hiện khiến người dùng hụt hẫng

Thứ Năm, ngày 09/12/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thêm một smartphone nữa của Samsung đi theo con đường mà chính hãng từng chế nhạo iPhone của Apple, đó là loại bỏ jack âm thanh 3.5 mm.

Sự kiện: Galaxy A

Samsung là một trong số những công ty thích chế nhạo các sản phẩm của Apple. Từng có khoảnh khắc công ty châm biếm việc iPhone loại bỏ jack cắm âm thanh 3.5 mm kể từ khi ra mắt iPhone 7/7 Plus vào năm 2016. Nhưng sau khi phát hành Galaxy Note 10, công ty đã lặng lẽ xóa tất cả nội dung mà họ đã chế nhạo Apple về vấn đề này. Giờ đây, bản thân công ty Hàn Quốc cũng đang tích cực theo đuổi chiến dịch loại bỏ jack âm thanh 3.5 mm.

Ảnh nóng Galaxy A53 xuất hiện khiến người dùng hụt hẫng - 1

Ảnh kết xuất đồ họa Galaxy A53 từ LetsGoDigital.

Sau đó, số lượng thiết bị Samsung loại bỏ jack âm thanh 3.5 mm đã liên tiếp tăng lên, với thành viên sắp tới sẽ là Galaxy A53. Hình ảnh kết xuất của smartphone đã được đăng trực tuyến cho thấy nó sẽ mất jack cắm để kết nối tai nghe có dây.

Về thiết kế, sản phẩm mới thể hiện sự tiếp nối với phiên bản tiền nhiệm. Galaxy A53 có màn hình với viền khá mỏng. Trên bảng điều khiển phía sau, một khối hình chữ nhật của camera chính được lắp đặt chứa bốn cảm biến hình ảnh. Phần cuối dưới cùng trở thành nơi đặt loa, khe cắm thẻ SIM và thẻ nhớ microSD, cũng như đầu nối USB-C.

Ảnh nóng Galaxy A53 xuất hiện khiến người dùng hụt hẫng - 3

Một góc nhìn khác của Galaxy A53.

Theo thông tin có sẵn, Galaxy A53 sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm tới và đi kèm màn hình AMOLED với đường chéo 6,5 inch cung cấp độ phân giải Full HD+ và tốc độ làm mới 120 Hz. Ở mặt trước điện thoại tích hợp camera selfie 32 MP, trong khi ở mặt sau là camera chính độ phân giải 64 MP. Máy trang bị hệ điều hành Android 12 kết hợp với giao diện One UI 4.0 độc quyền.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-nong-galaxy-a53-xuat-hien-khien-nguoi-dung-hut-hang-50202191211585208.htm

Những smartphone Android tốt nhất về tỷ lệ giá cả so với hiệu suất

Nhóm nghiên cứu điểm chuẩn AnTuTu đã công bố xếp hạng các smartphone Android tốt nhất về hiệu suất với giá bán ở các...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy A
Báo lỗi nội dung