Ảnh cáo buộc Galaxy Note 2 rò rỉ

Những hình ảnh mới nhất về “hàng khủng” Galaxy Note 2 của Samsung vừa mới lộ diện gây xôn xao trong giới công nghệ.

Cách đây khoảng một tuần, đã xuất hiện những hình ảnh cáo buộc được cho là của Samsung Galaxy Note 2 bị rò rỉ. Tuy nhiên, qua xác minh đã phát hiện đây chỉ là hình ảnh khái niệm được đăng tải trên mạng từ trước khi chiếc Galaxy S3 được công bố. Vì vậy, đó không phải là hình ảnh đại diện của mẫu Galaxy Note tiếp theo.

Ảnh cáo buộc Galaxy Note 2 rò rỉ - 1

Galaxy Note 2 vừa mới xuất hiện khá giống Galaxy S3

Mới đây, một nguồn giấu tên đã gửi hình ảnh mới được cho là của Samsung Galaxy Note 2 đến trang GSM Arena, với một số điểm thiết kế tương tự như trên Galaxy S3. Tuy nhiên, máy có phần to và lớn hơn, thiết kế phần trên và dưới kiểu cắt ngang, nút Home vật lý cũng rộng hơn.

Ngoài ra, nguồn tin này còn cung cấp những thông số kỹ thuật của Galaxy Note 2 như. Máy sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng kích thước 5.5 inch, nhưng không phải Full HD, mà chỉ là độ phân giải 1280 × 800 điểm ảnh giống như Galaxy Note ban đầu. Được biết, nhà sản xuất Hàn Quốc đang phát triển một màn hình có độ phân giải cao, nhưng lại không được sử dụng vì nó ngốn quá nhiều dung lượng pin. Vì vậy đó sẽ là một màn hình Super AMOLED thông thường. 

Sức mạnh của Galaxy Note 2 đến từ bộ xử lý 4 nhân Exynos 4 tốc độ 1.5GHz, camera 8 megapixel mặt sau (giống như Galaxy S3), một pin dung lượng cao hơn, và nhiều khả năng sẽ chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean ngay khi phát hành.

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức tung ra Galaxy Note 2 vào ngày 29 tháng 8 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung