Alcatel trình làng loạt smartphone "khủng", giá rẻ

Hãng công nghệ Alcatel (Pháp) vừa trình làng cùng lúc bốn chiếc smartphone có cấu hình "khủng" và đang hoàn thiện hai sản phẩm khác, nhưng tất cả đều có mức giá chỉ thuộc tầm trung.

Bốn sản phẩm của Alcatel vừa xuất hiện là Sapphire2, Star, Idol và Scribe HD. Tất cả các smartphone này đều sử dụng màn hình cảm ứng, có thiết kế khá tinh xảo và chắc chắn. Theo hãng sản xuất, mặt kính chống trầy của thiết bị hạn chế tối đa dấu vân tay khi sử dụng và có thể chống lại sự cọ sát với những vật cứng.

Trong đó, cao cấp nhất là chiếc Scribe HD, sản phẩm này chỉ mỏng 8,5mm, sử dụng chip xử lý 4 nhân mạnh mẽ, màn hình rộng 5-inch, dung lượng pin 2.500 mAh và tất nhiên máy có thể chạy mượt mà hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean. Onetouch Scribe HD còn có điểm nhấn là tính năng chia sẻ dữ liệu với TV thông qua sóng Wi-Fi, tất nhiên TV cũng phải hỗ trợ kết nối Wi-Fi để sử dụng tính năng này.

Alcatel trình làng loạt smartphone "khủng", giá rẻ - 1

Scribe HD đi kèm một bút cảm ứng.

Xếp sau đó lần lượt là Idol, Star và Scribe. Theo Alcatel, Idol là smartphone nhẹ nhất thế giới, có trọng lượng 110g, sử dụng màn hình rộng 4,7-inch với tấm nền IPS. Trong khi đó Star sử dụng màn hình AMOLED và có viền màn hình siêu mỏng. Còn Sapphire2 lại chú trọng vào người dùng bình dân với mức giá rẻ.

Alcatel trình làng loạt smartphone "khủng", giá rẻ - 2

Alcatel Onetouch Star sử dụng màn hình AMOLED siêu sáng và camera 5.0-megapixel.

Dự kiến, giá của Sapphire2, Star, Idol và Scribe HD lần lượt là 3,19 triệu, 3,69 triệu, 4,69 triệu và 6,29 triệu đồng.

Ngoài ra, trang Vr-Zone còn tiết lộ rằng, Alcatel đang cật lực làm việc với One Touch Scribe Pro và One Touch Idol Mini để kịp ra mắt trong sự kiện IFA sẽ diễn ra vào tháng tới. Nguồn tin cho hay, Scribe Pro sử dụng màn hình Full-HD kích thước 6-inch và có cấu hình rất mạnh, gồm vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,5GHz, camera 13-megapixel và dung lượng pin đi kèm lên đến 3.400mAh.

Alcatel trình làng loạt smartphone "khủng", giá rẻ - 3

Scribe Pro và Idol Mini sẽ sớm được Alcatel ra mắt tại sự kiện IFA 2013.

Còn Idol Mini là bản thu nhỏ của Idol vừa trình làng, sản phẩm này có màn hình 4,3-inch với tấm nền IPS và sử dụng vi xử lý 2 nhân tốc độ 1,2GHz.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN