6 điện thoại Nokia giá tốt, siêu bền sắp trình làng

Có tới sáu điện thoại Nokia mới đang được sản xuất, bao gồm Nokia G11 Plus với camera 50MP.

Sự hồi sinh của Nokia với tư cách là một thương hiệu điện thoại thông minh chưa đem về thành công lớn. Tuy nhiên, vào năm 2021, việc tấn công vào thị trường tầm trung đã giúp thương hiệu này lấy lại phần nào danh tiếng. Nokia hiện là một trong 3 hãng điện thoại "bán chạy" top đầu tại Vương quốc Anh. Sắp tới, sẽ có nhiều smartphone mới đang được sản xuất.

Ba chiếc Nokia sắp ra mắt vào nửa cuối năm 2022

Sau khi giới thiệu Nokia G11 và Nokia G21 giá phải chăng vào đầu năm nay, danh sách chứng nhận mới cho thấy HMD Global đang làm việc trên một smartphone mới, sẽ được bán trên thị trường với tên gọi Nokia G11 Plus. Dự kiến, sản phẩm sẽ được tích hợp chip Unisoc - có thể giống với Unisoc T606 được tìm thấy bên trong Nokia G11 với hệ thống camera được nâng cấp.

6 điện thoại Nokia giá tốt, siêu bền sắp trình làng - 1

Nửa cuối năm nay, nhiều điện thoại Nokia mới sẽ được công bố.

Nokia G11 cung cấp camera chính 13 megapixel kết hợp với camera chụp cận - macro 2 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel. Mặt khác, Nokia G11 Plus có thể kế thừa camera chính 50 megapixel của Nokia G21 và loại bỏ một trong các camera phụ.

Ngày phát hành của Nokia G11 Plus vẫn chưa được xác nhận. Nhưng chắc chắn, chúng sẽ giới thiệu cùng với hai chiếc điện thoại nữa.

Trên hết, HMD Global cũng đang làm việc trên ba điện thoại thông minh, sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2022. Đó là Nokia X11 5G, Nokia X21 5G và Nokia XR21 5G. Đây sẽ là những điện thoại 5G giá tốt khi được lên kệ.

Nguồn: http://danviet.vn/6-dien-thoai-nokia-gia-tot-sieu-ben-sap-trinh-lang-50202225555923020.htm

Một trong những chiếc điện thoại rẻ nhất của Nokia đã nhận cập nhật

Hiện tại, một trong những điện thoại rẻ nhất của Nokia cuối cùng cũng được lên đời Android 12.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung