3 iPhone "đỉnh" một thời nay giá chỉ loanh quanh 8-9 triệu

Đây là những mẫu iPhone cũ đáng mua vì hiệu năng vẫn tốt và giá cả rất hợp lý.

iPhone 11 - 8,2 triệu đồng

iPhone 11 sở hữu chip Apple A13 Bionic cùng 4GB RAM cho khả năng sử dụng mượt mà trong vòng ít nhất từ 2 – 3 năm tới mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

iPhone 11 cũng sở hữu 2 camera cho khả năng chụp ảnh góc rộng cũng như tính năng chụp đêm đầy đủ. Đây vẫn sẽ là một mẫu máy cho khả năng chụp ảnh rất đẹp và quay video tốt.

Ngoài ra iPhone 11 cũng cho thời gian sử dụng pin khá ổn với viên pin 3110 mAh. Với viên pin chưa quá chai thì iPhone 11 sẽ cho người dùng khả năng sử dụng thoải mái trong vòng 1 ngày.

3 iPhone "đỉnh" một thời nay giá chỉ loanh quanh 8-9 triệu - 1

iPhone Xs Max - 8 triệu đồng

Tuy đã ra mắt được 3 năm nhưng hiệu năng của máy vẫn khá ổn định với chip Apple A12 Bionic cùng 4GB RAM.

Với hiệu năng này thì iPhone Xs Max vẫn có thể cho khả năng chơi game cũng như sử dụng mượt mà. Máy còn sở hữu một màn hình OLED chất lượng cho khả năng hiển thị tuyệt hảo.

Với dung lượng pin 3134 mAh, iPhone Xs Max vẫn cho thời gian sử dụng pin khá tốt. Do ra mắt sau 1 năm, iPhone Xs Max sẽ thua kém iPhone 11 ở việc không có camera chụp ảnh góc siêu rộng. Tuy nhiên, chất lượng ảnh hay quay video trên iPhone Xs Max vẫn rất tốt ở thời điểm hiện tại.

3 iPhone "đỉnh" một thời nay giá chỉ loanh quanh 8-9 triệu - 2

iPhone 11 Pro - 9,5 triệu đồng

Chiếc iPhone cuối cùng dành cho những ai yêu thích sự nhỏ gọn. iPhone 11 Pro không hề có bất cứ một sự khác biệt nào so với iPhone 11 Pro Max trừ pin. Viên pin của iPhone 11 Pro sẽ là 3110 mAh thay vì 3969 mAh.

3 iPhone "đỉnh" một thời nay giá chỉ loanh quanh 8-9 triệu - 3

Thiết kế nhỏ nhắn của iPhone 11 Pro khiến máy cực kỳ dễ dàng để sử dụng, cầm nắm. Với kích thước chỉ là 5.8 inch, iPhone 11 Pro sử dụng bằng một tay cực kỳ sướng.

Nguồn: [Link nguồn]

2 mẫu iPhone hiệu năng ”đỉnh” có giá đang giảm mạnh

So với mức giá ở thời điểm ra mắt, iPhone 12 và iPhone 13 đang có giá bán rất tốt đi kèm hiệu năng đỉnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN