Phái đẹp Hà thành gợi cảm bất chấp giá rét

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 11 12 13 1415

Váy ngắn và tất mỏng vẫn xuất hiện khá nhiều trên phố đông ngày đại hàn.

Sự thay đổi chóng mặt của thời tiết ở miền Bắc thời điểm ngay sau Tết Nguyên đán khiến cho nhiều người không kịp xoay sở về cách ăn mặc sao cho phù hợp. Mới mấy ngày hôm trước, khi tiết trời đột nhiên từ lạnh chuyển sang nóng bức, một số chị em còn mang cả váy áo mùa hè ra để diện thì ngay lập tức đợt gió rét bất thường (chỉ hơn 10 độ C) đầu tuần lại khiến vài món đồ mát mẻ nhường chỗ trở lại cho áo rét mùa đông.

Tuy nhiên có một số món đồ mà hiện nay, bạn rất khó có thể xác định là nó chỉ được quyền mặc vào mùa nào. Chẳng hạn như váy ngắn và tất mỏng. Chúng có thể được trưng dụng trong mọi mùa, kể cả khi thời tiết cực oi ả hay ngày đại hàn buốt giá.

Tính bất thường của thời tiết cộng thêm với gu thời trang ngày càng hiện đại hóa của phái đẹp Hà thành khiến kiểu ăn mặc "trên đông dưới hè" hoặc ấm áp hơn là "trên đông dưới thu/xuân" ngày càng nở rộ và trở nên quen thuộc.

Nhờ vậy, giữa những người quấn năm đến sấu lớp quần áo ấm, chúng ta chợt thấy "dịu mắt" khi thấy vài cô gái duyên dáng ăn mặc sành điệu, nhẹ nhõm lướt đi thản nhiên trên phố đông. Chắc chắn sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra là liệu họ có lạnh không?

Phái đẹp Hà thành gợi cảm bất chấp giá rét - 1

Phái đẹp Hà thành gợi cảm bất chấp giá rét - 2

Những đôi tất mỏng phối cùng áo choàng dài khoe được đôi chân thon của phái đẹp Hà thành

Phái đẹp Hà thành gợi cảm bất chấp giá rét - 3

Chị em vẫn chọn gu thời trang sành điệu và nữ tính dù nhiệt độ xuống mức thấp

Thực tế thì chưa hẳn diện tất mỏng, váy ngắn trong tiết trời đông giá đã là một lựa chọn nguy hiểm. Bởi ngày nay, nhờ sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực thời trang và may mặc, với công nghệ heattech giữ và sinh nhiệt tiên tiến, những mẫu trang phục mong manh như tất, váy mỏng sẽ không còn là nỗi lo ngại cho bạn gái mỗi khi trời rét. Nhờ được dệt bằng các loại sợi vừa nhẹ lại có khả năng tránh được việc thất thoát quá nhiều nhiệt (sợi cashmere), thậm chí còn sinh được nhiệt (công nghệ heatteach), các mẫu trang phục mỏng giúp chủ nhân không phải diện đồ quá dày và cục mịch nhưng vẫn cảm thấy rất ấm áp.

Và kể cả không sử dụng những công nghệ trên thì các loại tất da chân tuy mỏng nhưng nếu chọn loại dệt khít sợi, chất liệu co giãn tốt thì chị em cũng có thể hiên ngang diện trang phục gợi cảm mà không sợ bị quá lạnh.

Phái đẹp Hà thành gợi cảm bất chấp giá rét - 4

Phái đẹp Hà thành gợi cảm bất chấp giá rét - 5

Bức tranh váy ngắn, tất mỏng khá đa dạng tạo nên những sắc thái đẹp mắt

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 11 12 13 1415

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương, Ảnh: Hạo Nhiên ([Tên nguồn])
Phố thời trang vào mùa lễ tết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN