Những điều kì diệu về cuộc sống

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Cuộc sống dạy bạn rằng “Luôn nhớ rằng bạn có hai cánh tay, một để tự giúp đỡ chính mình, một để giúp đỡ những người khác”.

Cuộc sống mang đến cho mỗi con người những cảm nhận khác nhau, mỗi người một cách nhìn riêng biệt. Cuộc sống cho người này đôi chân dài thì cuộc sống lại cho người khác sự khéo léo. Cuộc sống có khi đầy rầy những điều không như ý nhưng biết đâu hạnh phúc ngọt ngào lại ở phía cuối con đường. Cho dù thế nào đi nữa những điều cuộc sống đem lại là không gì thay thế được, giúp con người lớn lên và trưởng thành hơn.

Cuộc sống mang đến cho ta những điều kì diệu riêng biệt.

Cuộc sống dạy bạn rằng “Luôn nhớ rằng bạn có hai cánh tay, một để tự giúp đỡ chính mình, một để giúp đỡ những người khác”.

Cuộc sống cũng nhắn bạn rằng “Hãy luôn biết ước mơ nhưng đừng kì vọng quá nhiều mà hãy luôn cố gắng. Điều tốt đẹp nhất sẽ đến vào lúc bạn ít mong chờ nhất".

Đừng khóc vì những điều đã qua mà hãy cười vì những việc đang chờ đón bạn ở phía trước.

Nếu cho đến tận bây giờ bạn vẫn chưa gặp được đúng người cũng đừng phiền muộn, bởi có lẽ cuộc sống muốn bạn trải nghiệm nhiều màu sắc cung bậc tình cảm hơn là chỉ mãi mãi biết một tình yêu duy nhất.

Đừng mải miết phí hoài thời gian cho những người không sẵn sàng dành thời gian cho bạn.

Không ai đáng giá bằng những giọt nước mắt của bạn, và những người đáng giá sẽ không bao giờ dể bạn phải rơi nước mắt.

Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí lúc đang buồn. Đừng vì nỗi buồn tự làm mình xấu xí vì xinh đẹp là một phần quan trọng khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc. Hãy mỉm cười vì nụ cười là trang sức tuyệt đẹp của người phụ nữ và chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn vì nụ cười của bạn.

Hãy nhớ: mọi chuyện xảy ra đều có nguyên do và thay vì ưu phiền hãy mặc chiếc váy rực rỡ, tô điểm bằng nụ cười rạng rỡ bởi cuộc sống sẽ gửi đến bạn những điều kì diệu.

Những điều kì diệu về cuộc sống - 1

Hãy chọn màu váy rực rỡ để đẩy lùi những ưu phiền

Những điều kì diệu về cuộc sống - 2

Cuộc sống sẽ gửi đến bạn những điều kì diệu.

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
(Khampha.vn)
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung