Nhật kí mặc đẹp mùa Đông với áo thụng

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Sau một hồi lúng túng, làng thời trang đã tìm ra giải pháp.

Mùa đông đang ấm dần lên và những công dân thành phố cảm thấy ngập trong hoang mang, bế tắc tưởng như chết chìm trong tủ quần áo.

Những áo dạ ấm áp, những chiếc áo khoác kiêu sa ấm ức tít sâu trong tủ quần áo.

Những chiếc áo blazer dường như là cứu cánh cuối cùng trong thời tiết này, nhưng chẳng có tín đồ thời trang nào muốn giấu mình mãi trong chiếc blazer suốt mùa này qua mùa khác. Còn đâu sự mới mẻ, còn đâu những sáng tạo, và cảm hứng mặc đẹp mỗi ngày sẽ mòn mỏi rồi biến mất.

Chúng ta cần có đồ mới!!!

Và sau một hồi lúng túng, làng thời trang đã tìm ra giải pháp.

Đây là cơ hội cho những chiếc áo len vươn lên tạo nên xu hướng của riêng mình. Các tín đồ thời trang, hãy nắm bắt thời điểm này để khoe những chiếc áo len vốn dĩ bị lãng quên dưới tầng tầng những lớp áo khoác điệu đà bấy lâu nay.

Thời gian này chính là lúc bạn có thể thỏa sức sáng tạo kết hợp áo len 6 ngày một tuần. Tất nhiên bạn có thể mặc áo len cả ngày cuối tuần với pyjama và nằm dài nghe nhạc, nàng chắc nó cũng sẽ không kém phần thú vị.

Áo len thụng đang được giới mộ điệu thời trang ưa thích. Hãy tránh phối áo len thụng với quần nỉ và khăn buộc đầu (dù nó rất thoải mái) nếu bạn không muốn bị nhầm là củ khoai tây. Còn nếu bạn đang tham gia lễ hội hóa trang thì một chút thảm họa thời trang như vậy có lẽ lại là một ý hay.

Áo len thụng ưa thích những thân hình mảnh khảnh và yêu kiều. Nhưng nếu bạn không như vậy thì cũng không sao, bạn chỉ cần nhớ một mẹo nhỏ luôn luôn mặc kèm những chất liệu len dày dặn hay lụng thụng với những thứ siêu ngắn, siêu bó như váy minijuyp, quần ngố hay quần skinny hay thậm chí là quần legging. Thêm đôi giày nổi bật hoặc trang sức bắt mắt để bạn hoàn toàn thoải mái tự tin với xu hướng mới.


Nhật kí mặc đẹp mùa Đông với áo thụng - 1

Áo len thụng dễ kết hợp với nhiều "đối tác"

Nhật kí mặc đẹp mùa Đông với áo thụng - 2

Ưa vóc dáng mảnh khảnh, nhưng nếu chưa mảnh khảnh, bạn chỉ cần nhớ thêm vài mẹo kết hợp nhỏ

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"


Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN