Xôn xao suất cơm 120.000 đồng ở Thiên Đường Bảo Sơn chỉ có 1 miếng sườn, lãnh đạo huyện Hoài Đức nói gì?

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Nhiều ngày nay, thông tin về suất cơm sườn 120.000 đồng ở Thiên Đường Bảo Sơn nhưng chỉ có 1 miếng sườn đang gây xôn xao dư luận. Không ít ý kiến chỉ trích rằng, suất cơm tại Thiên Đường Bảo Sơn quá đắt đỏ.

Sự việc bắt đầu từ ngày 28/5, mạng xã hội lan truyền bài viết về suất cơm có giá 120.000 đồng ở công viên Thiên đường Bảo Sơn (Hoài Đức, Hà Nội) nhưng trên đĩa cơm chỉ có một miếng sườn kèm cơm, nước canh và rau luộc.

Theo đó, gia đình chị G.L đã có trải nghiệm tại khu vui chơi trong công viên Thiên Đường Bảo Sơn và gọi suất cơm tại đây với giá 120.000 đồng.

Đáng chú ý, suất cơm 120.000 đồng đã khiến gia đình chị G.L "sốc" vì chỉ có có cơm trắng, rau luộc, 1 miếng sườn chua ngọt và nước canh.

Xôn xao suất cơm 120.000 đồng ở Thiên Đường Bảo Sơn chỉ có 1 miếng sườn, lãnh đạo huyện Hoài Đức nói gì? - 1

Nhiều ngày nay, thông tin về suất cơm 120.000 đồng ở Thiên Đường Bảo Sơn nhưng chỉ có 1 miếng sườn đang gây xôn xao dư luận. Không ít ý kiến chỉ trích rằng, suất cơm tại Thiên Đường Bảo Sơn quá đắt đỏ.

Trên dòng thời gian, chị G.L viết: "Cứ tưởng đĩa bún chả 35.000 đồng ở Thanh Hóa là "chát" lắm rồi. Nay mới được trải nghiệm suất cơm sườn 120.000 đồng tại khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn. Vào rồi không ra ngoài được nên biết đắt vẫn phải cố gọi 1 combo…".

Sau khi được đăng tải, bài viết đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng cùng nhiều bình luận trái chiều.

Nhiều ý kiến cho rằng, suất bún chả 35.000 đồng chỉ có 2 miếng từng gây xôn xao ở Thanh Hoá đã được coi là đắt, thì suất cơm tới 120.000 nhưng chỉ có một miếng sườn kèm vài cọng rau xanh là quá "chát".

Liên quan đến sự việc này, ngày 02/6, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Trung Thuận, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức cho rằng, ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo huyện Hoài Đức đã giao địa phương và cơ quan quản lý kiểm tra, làm rõ.

Xôn xao suất cơm 120.000 đồng ở Thiên Đường Bảo Sơn chỉ có 1 miếng sườn, lãnh đạo huyện Hoài Đức nói gì? - 2

Lãnh đạo UBND huyện Hoài Đức cho rằng: "Đối với quyền lợi khách hàng, nếu thấy đắt thì có quyền không mua chứ có ai bắt buộc phải mua đâu".

Ông Thuận cho rằng: "Bước đầu địa phương thông tin suất cơm giá 120 nghìn đồng ở khu Thiên đường Bảo Sơn là đắt. Đơn giá bán suất cơm này đã được công viên Thiên đường Bảo Sơn niêm yết công khai, không úp mở, không ép buộc ai mua, thuận mua vừa bán".

Theo lãnh đạo huyện Hoài Đức, câu chuyện đắt - rẻ, cơ quan nhà nước không có cơ sở để kết luận vì công viên đã niêm yết giá cả công khai.

Bên cạnh đó, huyện đã chuyển một số thông tin đến đơn vị cung cấp dịch vụ để xem xét, tính toán đơn giá.

"Đối với quyền lợi khách hàng, nếu thấy đắt thì có quyền không mua chứ có ai bắt buộc phải mua đâu", ông Thuận cho hay.

Nguồn: [Link nguồn]

Cây ổi bonsai mọc ngược ”hiếm có khó tìm”, khách trả 900 triệu chủ vẫn không màng

Cây ổi bonsai cổ thụ thế "mọc ngược" nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận nhờ hình dáng lạ mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Loan ([Tên nguồn])
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung