Tưởng vớ được hàng tốt giá rẻ, không ngờ mua phải thứ như đồ chơi

Sự kiện: Kinh Doanh

Những chuyện dở khóc dở cười khi mua hàng trực tuyến không phải là hiếm. Câu chuyện dưới đây chắc chắn sẽ là bài học đáng nhớ dành cho chị em khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử.

Mới đây, một bà mẹ trẻ tại Nottinghamshire (Anh) có tên Lauren Lacey đã tưởng rằng mình tìm được món hời sau khi mua 3 chiếc giỏ giặt quần áo kèm cả giá vận chuyển chỉ chưa đến 1 bảng Anh (khoảng 28.500 đồng) mỗi cái. Tuy nhiên, cô đã trở thành nạn nhân của vấn nạn mua sắm trực tuyến khi mua phải những món đồ có kích thước dành cho búp bê.

Lauren cho biết cô đã vội vàng đặt những chiếc giỏ mà không xem xét kỹ vì nghĩ rằng mình may mắn tìm được món hời và tiết kiệm được một khoản khi mua giỏ giặt trên Amazon với giá khuyến mãi là 91 xu (khoảng 26.000 VND).

Tưởng vớ được hàng tốt giá rẻ, không ngờ mua phải thứ như đồ chơi - 1

“Đừng bao giờ đặt mua giỏ giặt trên Amazon nếu không đọc mô tả!” (Nguồn: The Sun)

Tuy nhiên, khi nhận đồ, bà mẹ một con này đã không khỏi choáng váng khi cảm thấy mình bị lừa. Chiếc giỏ giặt chỉ có chiều cao chưa đến 10cm, chiều rộng chỉ 11 cm. Với kích thước này, nó có lẽ chỉ là một chiếc giỏ đựng đồ trên bàn ăn, làm ống đựng bút, kính hay cọ trang điểm nhưng chắc chắn không thể đựng quần áo để giặt.

Thực tế, ở phần mô tả sản phẩm trên Amazon, chiếc giỏ giặt này đã được ghi rõ kích thước nhỏ bé của mình. Nhưng có lẽ vì chúng khá nhỏ hoặc vì bà mẹ trẻ quá háo hức vì có được món hời mà không đọc.

Sau đó, bà mẹ trẻ đã đăng tải một cách đầy thất vọng lên một nhóm chia sẻ mua sắm về trải nghiệm dở khóc dở cười của mình kèm với dòng trạng thái “Đừng bao giờ đặt mua giỏ giặt trên Amazon nếu không đọc mô tả!”.

Bài đăng này nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Không những thế họ thừa nhận rằng mình đã từng mắc phải sai lầm tương tự khi mua hàng trên Amazon. Một số người bình luận hài hước: “Chắc chắn búp bê Barbie sẽ thích chiếc giỏ giặt này”.

Dở khóc dở cười: Mua hàng qua mạng và nỗi ”ám ảnh” khi nhận được đồ

Có lẽ bạn sẽ phải cân nhắc thật kĩ trước khi mua hàng online sau khi xem được những hình ảnh này!

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo The Sun) (Dân Việt)
Kinh Doanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung